Các bước tẩy xi măng cứng trên sàn nền hiệu quả nhất 2020

Sử dụng hóa chất tẩy xi măng cần phải có quy trình chuyên nghiệp. Hóa chất là những thứ độc hại, chúng có thể làm phân rã liên kết chặt chẽ, đóng rắn cứng của xi măng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Khi sử dụng hóa chất tẩy xi măng các bạn nên có quy trình chuyên biệt theo đặc thù của việc tẩy xi măng. Điều này sẽ mang đến hiệu quả cao, thời gian tẩy rửa nhanh và an toàn trong quá trình thực hiện.

Những việc cần chuẩn bị trước khi tẩy xi măng

Hãy bắt đầu những cách tẩy xi măng an toàn nhất với việc bảo hộ cho chính bản thân người lao động. Trước khi sử dụng hóa chất tẩy xi măng các bạn nên chú trọng đến các tiêu chí như sau:

  • Đeo găng tay, áo khoác và đeo kính để bảo hộ cho cơ thể. Vùng da và mắt của bạn sẽ được bảo vệ bởi mùi hóa chất và nguy cơ văng hóa chất lên cơ thể.
  • Mở thông gió, mở tất cả các cửa để không khí có thể lưu thông tốt nhất. Điều này giúp cho mùi của hóa chất có thể bay nhanh hơn để không ảnh hưởng sức khỏe và hít phải khí độc từ những chất tẩy xi măng.
  • Bàn chải cứng, khăn lau, nước sạch cần được chuẩn bị để hỗ trợ quá trình tẩy xi măng hiệu quả.
  • Tuốc nơ vít đầu phẳng, dao sắc không bị sứt mẻ cũng là những vật dụng để tẩy lớp xi măng cứng hiệu quả.
  • Hóa chất tẩy xi măng HT01

Chuẩn bị được những vật dụng trên mới tiến hành đi vào quy trình tẩy xi măng hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Các bước tẩy xi măng cứng trên sàn nhà

  • Tuốc nơ vít đầu phẳng, tấm cọ phẳng bằng thép, dao cạo để dùng đẩy bớt lớp xi măng khô và đã đóng cứng trên nền sàn.
  • Sau đó tiến hành quét sạch hết những bụi rác, vôi vữa, xi măng đã được đẩy lên sạch nhất có thể.
  • Tiến hành đổ hóa chất tẩy xi măng HT01 lên sàn nhà, đợi 20 phút sau tiến hành dùng các vật đẩy xi măng mà chúng tôi đã nói ở trên. Lúc này xi măng đã được phân rã nên rất dễ đẩy khỏi mặt gạch men. Nhớ mang đồ bảo hộ trong lúc tẩy xi măng nhé.
  • Bước kế tiếp là dùng vòi xịt công suất lớn để xịt hết hóa chất và phần xi măng bạn đã gỡ bỏ khỏi sàn.
  • Bước cuối cùng là dùng nước lau sàn để chùi bóng, và khử mùi cho sàn. Nếu thấy vẫn còn những vụn nhỏ bám trên sàn thì có thể dùng bùi nhùi sắt chùi xoong nồi để chà tiếp. Hoặc có thể dùng máy đánh bóng sàn nhà. Chúng có thể loại bỏ những vết xi măng cứng và nhỏ này một cách dễ dàng.

Thực hiện theo quy trình tẩy xi măng này sẽ an toàn cho người lao động. Đặc biệt là thực hiện được trong thời gian nhanh, quy mô lớn. Cách thức này hiện đang được các công trình lớn thực hiện để hoàn tất và bàn giao công trình trong trạng thái sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất.

Tạm kết

Với các thông tin về hóa chất tẩy xi măng, cách tẩy xi măng an toàn hy vọng đã hữu ích với các bạn. Trong các hóa chất tẩy xi măng hiện nay thì HT01 là sản phẩm tốt nhất thị trường. Mức giá của tẩy xi măng HT01 cũng đang cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác. Các bạn nên mua và sử dụng để có thể mang lại quy trình vệ sinh công trình tốt nhất. Ngoài ra, HT01 cũng có loại dành để tẩy nấm mốc, khử khuẩn và tẩy trắng áo quần… Chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho các bạn về hóa chất HT01 khi nhận được liên hệ từ quý khách hàng.