Hướng Dẫn Lịch Trình Du Lịch Quan Lạn 2 Ngày 1 Đêm Tốt Nhất

Mùa hè năm nay nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Minh Châu – Quan Lạn, Quảng Ninh. Thì hãy chuẩn bị cho mình hành trang là một hành trình thật thú vị và đầy đủ nhé. Trước tiến bài viết này mình muốn nói một chút để du khách có thể hình dung được du lịch đảo Quan Lạn. Đảo Quan Lạn là một hòn đảo ngoài khơi của Quảng Ninh, trên đảo có hai xã đảo làm du lịch là Minh Châu và Quan Lạn. Cả đảo với nhiều bãi biển hoang sơ đẹp bậc nhất Quảng Ninh có thể kế đến như: Minh Châu, Quan Lạn, Sơn Hào, Bê Thính, Robinson,…

D:\20-4\điểm-tham-quan-minh-châu-quan-lạn-đẹp.jpg

Hướng dẫn thông tin và di chuyển:

Nếu đi từ Hà Nội hay các tỉnh để đến đảo Quan Lạn, nhất định du khách phải di chuyển hai quãng đường. Một là di chuyển đường bộ đến cảng Cái Rồng, Vân Đồn hoặc cảng Hòn Gai, Hạ Long. Hai là du khách di chuyển tiếp quãng đường biển từ cảng ra đảo Quan Lạn. Bạn cần lưu ý khi book vé tàu cao tốc, đảo có 2 cảng cách nhau 14km là Minh Châu và Quan Lạn. Bạn đặt khách sạn ở khu vực nào thì đặt vé tàu về cảng đó.

Thời gian đi tour du lịch Quan Lạn phù hợp nhất nên là 3 ngày 2 đêm, nhưng ở bài viết này mình sẽ gợi ý hành trình cho du khách không có nhiều thời gian với hành trình 2 ngày 1 đêm. Trong hành trình hướng dẫn mình sẽ đưa vào những điểm du lịch nổi bật nhất trên đảo. Để bạn có thể vừa nghỉ ngơi tắm biển, vừa tham quan được đầy đủ nhất. Bạn hãy kéo xuống để xem chi tiết hướng dẫn đi được lựa chọn là đến cảng Cái Rồng.

Ngày 1: Hà Nội – Vân Đồn – Quan Lạn ( Ăn Tr; T):

06h30: Du khách có thể thuê xe du lịch đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Cảng Cái Rồng hoặc đi xe khách đến cảng.  Trên đường đi quý khách dừng chân và tự do ăn sáng tại Hải Dương.

11h30: Quý khách đến cảng Cái Rồng, Vân Đồn, dùng bữa trưa tại nhà hàng.

14h00: Quý mua vé tàu cao tốc tại cảng và lên tàu cao tốc đi Quan Lạn, thời gian di chuyển khoảng 1h10’ đồng hồ.

Chiều: Tàu cập bến Quan Lạn, đón xe điện đưa quý khách đến khách sạn, làm thủ tục check in nhận phòng. Sau đó,  xe sẽ đưa quý khách tắm biển tại bãi biển Quan Lạn hoặc tham gia chương trình team building có chủ đề kèm theo nếu đi đoàn đông.

19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng khách sạn với đặc sản của đảo Quan Lạn. Sau bữa tối, quý khách tự do khám phá đảo Quan Lạn.

D:\20-4\eo-gió-bãi-đá-đình-quan-lạn.jpg

Ngày 2: Quan Lạn – Vân Đồn – Hà Nội ( Ăn S; Tr ):

Sáng: Quý khách thức giấc đón bình minh nơi đảo xa, dùng bữa sáng tại nhà hàng khách sạn.

7h15: Xe điện đưa quý khách tham quan bãi biển Minh Châu, bãi biển được coi là đẹp nhất nhì Quan Lạn với màu nước trong xanh và bờ cát trắng dài vô tận. Trên đường đi quý khách dừng chân tại dòng sông đôi bờ cát trắng – sở hữu cảnh đẹp cát trắng cùng với những tiểu cảnh thiên nhiên đẹp vô cùng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tấm ảnh để đời.

11h00: Quý khách trả phòng và dùng bữa trưa tại nhà hàng khách sạn.

12h30: Xe điện đưa quý khách ra cảng, nhận vé và lên tàu cao tốc tạm biệt Quan Lạn quay lại cảng Vân Đồn.

14h00’: tàu cao tốc cập cảng Vân Đồn, xe đón quý khách hoặc du khách đón xe tuyến tại bến cảng hay bến xe Cẩm Phả quay lại điểm hẹn.

18h00: Xe về đến điểm hẹn tại Hà Nội hoặc theo yêu cầu, kết thúc hành trình hẹn gặp lại trong những chuyến đi tiếp theo !

D:\20-4\bãi-đá-minh-châu-quan-lạn.jpg

Tạm kết:

Thời gian phù hợp nhất cho chuyến đi Quan Lạn là vào từ tháng 4 – tháng 7 hàng năm. Ngoài ra thì bạn cũng hãy thưởng thức một số món ăn đặc sản trên đảo như: Sá Sùng, Tôm He, Cù Kỳ….Để có thể tận dụng tối đa thời gian và chi phí chuyến đi bạn cũng có thể đăng ký tour Quan Lạn trọn gói tại https://tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết tại bài viết này, du khách sẽ có một chuyến đi thật trọn vẹn.