Chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn nhất

Làm thế nào để chuyển tiền sang Trung Quốc một cách an toàn nhất? Chắc chắn sẽ là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu chuyển tiền. Để giải đáp thắc mắc này DHD logistics sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề này nhé!

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn

Những năm gần đây Trung Quốc là điểm đến của rất nhiều thương lái của Việt Nam bởi ở đây có lượng hàng hóa khổng lồ, đa dạng, giá rẻ cũng khá chất lượng.

Sản phẩm hàng hóa Trung Quốc có thể nói là đi toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Các thương lái Việt Nam có thể mua hàng qua các đơn vị trung gian hoặc trực tiếp sang Trung Quốc để lấy hàng.

chuyển tiền sang trung quốc

Nhưng cả hai hình thức trên tiền thanh toán đều thông qua con đường dịch vụ vì cá nhân không thể mang lượng lớn tiền hàng qua cửa khẩu.

Chính vì lẽ đó có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc ra đời và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Dịch vụ chuyển sang Trung Quốc của DHD logistics

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc được hiểu là dịch vụ giúp người Việt có thể chuyển tiền sang Trung Quốc một cách dễ dàng với nhiều mục đích khác nhau.

chuyển tiền sang trung quốc

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics nói chung và dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc nói riêng chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền an toàn và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Tại đây

Cách thức sử dụng dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics

Bạn có thể sử dụng dịch vụ theo 2 cách dưới đây:

chuyên tiền sang trung quốc

– Đến trực tiếp văn phòng của DHD logistics tại số 28 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội. Sau đó gặp nhân viên gửi thông tin người nhận, ngân hàng người nhận, số tiền cần chuyển. Sau khi hoàn tất giao dịch chúng tôi sẽ gửi hóa đơn cho quý khách

– Hoặc gọi đến số hotline: 0967783698 để gặp chuyên viên tư vấn, sau khi xác nhận các thông tin chuyển tiền quý khách gửi chuyển tiền vào tài khoản do công ty cung cấp. Chúng tôi sẽ xác nhận và chuyển tiền sang Trung Quốc theo yêu cầu của quý khách.

Mất bao lâu để nhận được tiền

Trường hợp người nhận cùng ngân hàng thì mất khoảng 30 phút để nhận được tiền. Còn nếu khác ngân hàng thì sẽ lâu hơn tùy từng ngân hàng của Trung Quốc.

Số tiền bên Trung Quốc nhận sẽ đúng với số tiền quý khách yêu cầu. Phí chuyển tiền ưu đãi nhất, tỷ giá sẽ được tính tại thời điểm quý khách sử dụng dịch vụ của DHD logistics.

Ưu điểm dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics là phương thức nhanh và hiệu quả nhất để khách hàng chuyển tiền sang Trung Quốc. Mọi thủ tục, chứng từ, hóa đơn chuyển tiền chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách.

DHD logistics căn cứ vào từng yêu cầu giao dịch của cá nhân, doanh nghiệp từ đó đưa ra kênh thanh toán tối ưu nhất giúp khách hàng thanh toán tiền nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Đặc biệt khi chuyển tiền trong cùng hệ thống với DHD logistics người nhận sẽ nhận được tiền ngay trong ngày làm việc. Nếu giao dịch không thành công khách hàng sẽ được hoàn tiền 100%.