3 bí quyết tạo mùi cho diện tích nhỏ hiệu quả bất ngờ

Có rất nhiều liệu pháp mùi hương ra đời và phát triển rầm rộ. Sự ngự trị của giải pháp marketing mùi hương cho thấy, con người  luôn cần tạo dấu ấn riêng bằng mùi hương độc quyền. Ngay cả đối với những không gian nhỏ, tạo mùi là cách giúp bạn sở hữu một bầu không khí trong lành. 3 bí quyết tạo mùi cho diện tích nhỏ hiệu quả bất ngờ dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích mách bạn.

Không gian nhỏ có cần thiết phải tạo mùi hương?

Đứng ở cương vị là chủ nhân của những ngôi nhà, khách sạn, cửa hàng…có quy mô nhỏ. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng bất cứ nơi đâu cũng mong muốn được hít thở bầu không khí trong lành, thoải mái đúng không? Chẳng ai ưa thích ngả mình trên chiếc giường ngủ có mùi hôi khó chịu. Cũng chẳng ai bước vào một nhà nghỉ hay khách sạn đầy ắp mùi tẩy rửa công nghiệp. Chính vì thế, khử mùi, tạo mùi thơm cho diện tích nhỏ đóng vai trò rất quan trọng trong mọi không gian của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Nhiều khách hàng đến với giải pháp marketing mùi hương chỉ dành cho những không gian lớn. Họ cho rằng đây mới là những nơi phải phí tiền cho lợi ích kinh doanh. Tuy nhiên, quan niệm này thật sai lầm. Tạo mùi cho diện tích nhỏ cũng cực kì quan trọng. Theo nghiên cứu của khoa học, mỗi mùi thơm đặc trưng sẽ được khứu giác và não bộ lưu lại một cách tốt nhất. Do vậy việc tạo mùi hương sẽ mang lại yếu tố quyết định thành công rất cao. Hương thơm đặc trưng sẽ giúp khử mùi tốt nhất và tạo nên bầu không khí sạch khuẩn của mọi không gian sống.

3 bí quyết tạo mùi cho diện tích nhỏ hiệu quả bất ngờ

Tinh dầu – phương pháp dễ dàng, nhanh chóng

Ngoài những cách tạo mùi diện tích nhỏ bằng giữ lại vỏ cam, quýt, pha loãng dầu thơm hương thảo mộc với nước, dùng bình xịt phòng tự động…Thì việc sử dụng tinh dầu để tạo mùi hương sẽ giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi đã quá quen thuộc với không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, ô tô…Tính năng đặc biệt ít tai ngờ tới từ hương tinh dầu tràm quế, tinh dầu cam ngọt, tinh dầu chanh sả…chính là diệt vi khuẩn, giảm bụi bẩn trong không khí. Một chiếc đèn đốt hay một chiếc máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp những tinh dầu lan tỏa mùi hương khắp không gian. Đây là bí quyết nhỏ để bạn chăm sóc gia đình, cửa hàng của mình mỗi ngày.

Máy lọc khí – biện pháp tối ưu cho những không gian nhỏ

Máy lọc khí không chỉ loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, nấm mốc, những chất độc có trong không khí một cách nhanh chóng. Mà còn mang lại bầu không khí tươi mát, không còn mùi hôi khó chịu.

Máy tạo hương an toàn cho mọi nhà

Bí quyết đơn giản nhưng tiện ích nhất để tạo mùi cho diện tích nhỏ phải kể đến những chiếc máy tạo mùi, tạo hương thơm. Máy tạo mùi hương sử dụng 100% hương thơm tự nhiên, là cách để khuếch tán mùi hương đều và rộng khắp trong thời gian liên tục. Tất cả các tinh dầu và hương thơm này đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Mang đến cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người. Máy tạo mùi hương dùng để phát tán mùi hương cũng được kiểm chứng là an toàn, không gây cháy nổ.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ khử mùi, tạo mùi cho diện tích nhỏ cũng là giải pháp tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Tốt nhất bạn nên chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo công tác này tốt nhất. Hiện SmartScent là công ty cung cấp dịch vụ này tốt nhất. Đơn vị này đã tạo nên dấu ấn cho nhiều thương hiệu lớn như: Sheraton, Metropole, Up to Second, Meiko, Savico, FLC, Giovanni… Đừng bỏ qua dịch vụ này nếu bạn đang hướng đến bầu không khí tuyệt nhất.