3 bước giúp bạn tìm kiếm đại lý phân phối giày da uy tín nhất

Giày da chính là một món đồ thời trang của mọi người và nhu cầu mua sản phẩm ngày càng nhiều. Tuy nhiên, mặt hàng giày da được làm giả rất nhiều trên thị trường. Chính vì lẽ đó mà nhiều người băn khoăn trong việc tìm kiếm đại lý phân phối giày da uy tín. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - 3 bước giúp bạn tìm kiếm đại lý phân phối giày da uy tín nhất

Cách lựa chọn đại lý phân phối giày da uy tín

Tìm hiểu về đánh giá của cộng đồng cho đại lý phân phối giày da

Ngày nay, với sự phát triển của thị trường, cầu ngày một tăng mạnh, nguồn cung cũng đa dạng không kém, sự lựa chọn của người mua các sản phẩm giày da là vô cùng phong phú. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu các đánh giá từ cộng đồng người tiêu dùng qua mạng internet để có được địa chỉ uy tín nhất. Vì sao?

Vì đây chính là những đánh giá khách quan nhất từ người tiêu dùng. Họ là những người đã trải nghiệm và mua hàng tại đơn vị. Vì thế, những cảm nhận luôn đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo chắc chắn thông tin mình tìm có từ nguồn tin cậy.

Bạn hãy thử lên list danh sách khoảng 4 -6 đại lý phân phối giày da được đánh giá cao trên cộng đồng hay từ chính người thân xung quanh. Đây được xem là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng bạn không nên bỏ qua.

Tìm hiểu quy mô xưởng sản xuất của đơn vị đó 

Sau khi có được danh sách về các đại lý phân phối, bước tiếp theo bạn cần làm chính là xác định quy mô của cơ sở. Bạn có thể ghé thăm trang web, fanpage để thấy được những đánh giá từ người mua trước cũng như sản phẩm, quy trình mua hàng của đại lý.

Nếu bạn là khách sỉ thì tốt nhất nên đến tận nơi để có thể xác định chính xác hơn về quy mô cũng như sản phẩm có bán tại đây. Điều này, giúp quý khách phần nào đánh giá được mức độ tin cậy của đại lý cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp. Bởi không phải bất cứ nơi đâu cũng đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

F94lCWgabxz2hYwnVo03epD8xjyo9z0Ig8MnxI ivWK BYcRxV58nw g5eWMCpNGmIDJ5d bp9YUPb4RrJCKcadB89BKtdnt8VpSyQK3pgpQGTp9CE3qLvcdyEQrrTVvaJiZPJvM - 3 bước giúp bạn tìm kiếm đại lý phân phối giày da uy tín nhất

Tìm hiểu kỹ về đơn vị sản xuất và phân phối giày da

Một đại lý phân phối giày da có quy mô lớn, sản phẩm đa dạng sẽ có điểm lựa chọn cao hơn so với các nơi bán nhỏ lẻ, ít mẫu mã. Bởi lẽ, chúng sẽ làm hạn chế sự lựa chọn của khách hàng, bạn khó lòng hướng tới sản phẩm ưng ý của bản thân khi quá ít mẫu để chọn lựa. 

Tham khảo báo giá và quyết định

Bạn có trong tay 4 – 5 địa chỉ uy tín được đánh giá cao từ cộng đồng. Bạn cũng đã tìm hiểu xác định quy mô cửa hàng. Tiếp theo, bạn cần phải lưu ý đến đó chính là giá thành. Nên tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau trước khi đưa ra quyết định lấy hàng ở đâu.

Bởi lẽ, giá bán sẽ có sự chênh lệch bởi mỗi nơi có mức chiết khấu khác nhau, phụ thuốc số lượng đơn hàng lấy. Hơn nữa, giá cũng phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau. 

Với những bí quyết tìm đại lý phân phối giày da như trên hy vọng giúp các bạn có thể tìm được đơn vị uy tín. Bạn có thể đến với Thiên Hương Shoes – đơn vị chuyên sản xuất và phân phối giày người lớn và giày trẻ em uy tin hàng đầu hiện nay.