4 lợi ích khi mua đệm bông ép Thanh Bình

Đường nét manh mai và không gây tiếng động ồn ào cho ngưởi sử dụng,  là những gì mà ngay từ trong tên gọi đệm bông ép Thanh Bình muốn gửi gắm.

Tuy nhiên, sản phẩm này không chỉ có những ưu điểm đó, mà nó còn có nhiều tính năng vượt trội hơn, dưới đây là những đặc tính đó của đệm.

Trong trẻo trong từng sợi bông

Thanh Bình có nguồn xuất xứ hoàn toàn từ các sợi bông thuần khiết, được nhập cảng từ đất nước nổi tiếng với nhân sâm – Hàn Quốc. Sau khi nhập cảnh vào Việt Nam, chúng sẽ được trải qua quá trình khử trùng để ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus có hại có sức khỏe người nằm.

Thêm vào đó, việc được nhào nặn  trên dây chuyền hiện đại từ Hàn Quốc và Nhật Bản, đem đến tay người tiêu dùng những chiếc đệm bông ép có chất lượng ruột đệm thượng hạng.

Tham khảo:

Tỉ mỉ trong từng đường nét

Có thể nói rằng, từng đường kim, mũi chỉ của đệm bông ép Thanh Bình chính hãng đều được gia công bởi những đôi tay của thợ lành nghề có chuyên môn cao.

Từ đó, cho ra đời nhiều mặt hàng xinh xắn, gọn nhẹ, lôi cuốn người nhìn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng; do đã được kiểm tra thêm một lần nữa sau giai đoạn cắt may.

Sẽ thật khó để khách hàng tìm được những lỗi về đường may trên mỗi sản phẩm. Bởi vậy mà gọi Thanh Bình là mẫu hình lý tưởng cho các dòng đệm thì cũng không ngoa tí nào.

Thân thiện với môi trường

Với tốc độ phát triển công nghiệp hiện nay ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đã khiến cho môi trường ở Việt Nam ngày càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính bởi vậy mà nhiều mặt hàng chào đời luôn lấy tôn chỉ thân thiện với môi trường làm tiêu chí tồn tại và cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Và đệm Thanh Bình đã làm được điều đó khi nó không lẫn một tạp chất nào trong quá trình sản xuất, hay sử dụng bất kì loại keo dính nào.

Thay vào đó, đệm dùng tới sự hỗ trợ tối đa của máy truyền lực cực mạnh, để tạo ra những khuôn bông có kích thước cùng độ dày thích hợp.

Nói không với hóa chất mà sử dụng công nghệ hiện đại là cách thức mà nhà sản xuất tạo ra những mặt hàng tiện dụng cho các thượng đế.

Lôi cuốn ánh mắt người nhìn

Thật không sai khi nói đệm bông ép chính hãng đẹp từ trong ra ngoài. Bởi vỏ đệm là sự kết hợp hoàn hảo từ vải cotton (thấm hút mồ hôi, giảm nhiệt, làm mát cơ thể) và vỏ TC (không bị nhăn, không bị mất dáng vẻ của vải, đảm bảo thẩm mỹ như ban đầu) và vỏ gấm (thanh cao và quý phái).

Ngoài ra, với nhiều họa tiết trang trí tinh tế, có sự kết hợp cả hiện đại và truyền thống, phù hợp với gu thẩm mĩ của nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội. Do vậy mà Thanh Bình bắt mắt nhiều cái nhìn ngay từ khi xem mắt đầu tiên.

Cuối cùng, khóa kéo đệm không trơn tuột, đường chỉ dẻo dai, thiết kế gập 3 tấm có thể phù hợp với cả những gia đình có diện tích hẹp, khiến cho sản phẩm được nhiều người ưu tiên hàng đầu.

Bền và đẹp là những gì có thể thấy ở đệm bông ép Thanh Bình. Tuy vậy giá thành của đệm cũng rất phải chăng để người tiêu dùng có khả năng chi trả.

Để biết thêm thông tin hay cần hỗ trợ, quý khách hãy gọi tới đường dây nóng

Hotline: 1900 636 746

Xem thêm: https://thegioidembongep.com/dem-bong-ep-hanvico/