4 Lý do khiến màn hình led p8 indoor giá rẻ được sử dụng phổ biến

Bạn biết đấy, những màn hình led indoor là loại màn hình dùng cho những sự kiện trong nhà. Chúng có đặc điểm chung là khả năng chống nước không cao; độ sáng vừa phải, dịu mắt; phù hợp với việc nhìn ở khoảng cách gần. Vì thế, trong số các loại màn hình led, màn hình led p8 indoor giá rẻ được khá nhiều người lựa chọn vì đáp ứng được những yêu cầu trên.

4 Lý do khiến màn hình led p8 indoor giá rẻ được sử dụng phổ biến
4 Lý do khiến màn hình led p8 indoor giá rẻ được sử dụng phổ biến

1. Độ sáng vừa phải, an toàn cho mắt

Màn hình led nói chung và màn hình led p8 indoor giá rẻ nói riêng đều sử dụng công nghệ diode phát sáng nên độ sáng vượt trội và ấn tượng hơn những phương tiện trình chiếu hình ảnh khác. Tuy nhiên, sẽ thật đáng ngại nếu hình ảnh quá sáng trong khi người quan sát nhìn ở vị trí quá gần. Sẽ không thể loại trừ tình huống người xem bị chói mắt, hay nhức mỏi mắt.

Các nhà sản xuất vì thế đã thiết kế những màn hình led dùng trong nhà với độ sáng phù hợp hoặc có thể điều chỉnh độ sáng cho phù hợp để an toàn cho mắt nhìn. Màn hình led p8 indoor giá rẻ là một trong số đó. Hơn nữa, công nghệ diode phát quang cũng rất an toàn cho mắt, khác hẳn với các công nghệ trình khác.

2. Độ nét phù hợp với không gian trong nhà

Đối với màn hình led, mật độ điểm ảnh chính là mật độ các bóng led được sử dụng. Những màn hình có mật độ điểm ảnh càng dày đặc thì độ rõ nét càng cao. Tức là khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ thì độ nét càng cao. Màn hình led được phan loại theo khoảng cách điểm ảnh như sau: màn hình p2 có khaonrg cách điểm ảnh là 2mm; màn hình p3 có khoảng cách điểm ảnh là 3mm;…màn hfinh p10 có khoảng cách điểm ảnh là 10mm. Theo đó, màn hình p8 có khoản cách điểm ảnh là 8mm.

Nhưng với những sự kiện hoặc chương trình lớn, cần sử dụng những màn hình cỡ lớn, sẽ thật tốn kém nếu bạn sử dụng những loại màn hình có khoảng cách điểm ảnh nhỏ. Màn hình led p8 indoor giá rẻ lúc này trở thành lựa chọn hợp lý, vừa đảm bảo được chất lượng hình ảnh được trình chiếu; vừa giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

4 Lý do khiến màn hình led p8 indoor giá rẻ được sử dụng phổ biến
4 Lý do khiến màn hình led p8 indoor giá rẻ được sử dụng phổ biến

Chất lượng hình ảnh mà màn hình led p8 indoor giá rẻ mang lại rất phù hợp với không gian trong nhà

3. Dễ dàng tùy chỉnh khi sử dụng

Không đơn vị hay cá nhân nào lắp đặt màn hình led p8 indoor giá rẻ chỉ để dùng một lần, cho một chương trình hay cho một sự kiện. Vì thế, một chiếc màn hình linh hoạt khi sử dụng, dễ dàng tùy chỉnh khi vận hành là lựa chọn số 1. Màn hình p8 cho phép người dùng điều chỉnh kích thước theo ý muốn; sao cho phù hợp với từng sự kiện và phù hợp với chuẩn hình ảnh được trình chiếu.

Màn hình led p8 cũng cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp với cường độ ánh sáng trong không gian diễn ra sự kiện hay chương trình. Việc này hạn chế tình trạng chói mắt hay mỏi mắt cho người quan sát màn hình trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

4. Luôn có nhà cung cấp uy tín đồng hành cùng bạn

Trên thị trường hiện nay có không ít nhà cung cấp và thi công lắp đặt màn hình led p8 indoor giá rẻ. Tuy nhiên, nếu lựa chọn những đơn vị không uy tín và thiếu chuyên nghiệp, bạn sẽ có nguy cơ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Với mong muốn giúp mọi khách hàng có cơ hội tiếp cận và sử dụng những sản phẩm màn hình led chính hãng 100% , AVLPRO có mặt trên thị trường và đã làm không ít khách hàng hài lòng về cả sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá hấp dẫn nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất

Bạn có muốn được giải đáp bất cứ thông tin gì về sản phẩm màn hình led nói chung và màn hình led sân khấu nói riêng không? Nếu có, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0941 339 339 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!