5 cách chọn giày cho chú rể khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Trong đời mỗi một người con trai, ngày quan trọng nhất chắc chắn là ngày cưới. Vì vậy những chú rể cũng cần để ý đến trang phục như vest, cravat hay là những đôi giày. Sau đây sẽ là những bật mí về cách chọn một đôi giày đẹp, sang trọng và lịch thiệp để chup anh cuoi o Ha Noi.

1. Chất lượng của đôi giày chú rể

Chọn bất kỳ một thứ gì bạn cũng nên quan tâm đầu tiên đó là chất lượng. Bởi chọn giày không chỉ phục vụ duy nhất cho ngày cưới mà còn phục vụ cho những dịp lễ khác nữa.

Chất liệu làm bằng da là chất liệu được mọi người ưa chuộng nhất, xu thế nhất. Chú rể cần chú ý đến chất liệu này vì với chất liệu da, da sẽ làm cho đôi giày trở nên sang trọng hơn.

2. Màu sắc giày tương đồng với màu vest

Mọi người thường nhắc tới khái niệm “ton sur ton” hay là cách phối màu tương đồng. Điều này chỉ ra rằng chú rể nên chọn màu giày tối hơn hoặc tương đồng với màu vest.

Nếu có thêm phụ kiện là thắt lưng thì hãy chọn làm sao cho giày và thắt lưng có màu tương đồng với nhau.

Có những quy tắc chú rể gần như sẽ phải tuân theo hoàn toàn khi chup anh cuoi o Ha Noi đó là: Giày màu đen có thể phối được với hầu hết các bộ vest, nhưng nếu mặc vest trắng thì lựa chọn màu giày thích hợp chỉ có đen và nâu.

3. Chọn giày độn để tăng chiều cao cho chú rể

Ai cũng có nhu cầu làm đẹp, và việc đi giày độn cũng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu đó. Chú rể nếu như có chiều cao khiêm tốn, hãy chọn những đôi giày độn từ 3-7cm sẽ là phù hợp bởi nếu độn cao quá sẽ gây ra khó chịu trong việc di chuyển.

4. Chọn dáng mũi giày nhọn, da bóng

Kiểu mũi giày nhọn sẽ đảm bảo tính sang trọng cho chú rể. Ngoài ra, mũi giày nhọn sẽ phù hợp với nhiều hoàn cảnh và không gian khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

Ngoài kiểu dáng bạn cũng nên để ý đến cách buộc giày. Bạn nghĩ rằng buộc giày vô cùng đơn giản, nhưng mà thực sự nếu không để ý nó sẽ gây ra một số điều không mong muốn.

5. Size giày

Size giày là một yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định mua giày. Một đôi giày có size phù hợp sẽ giúp bạn đi lại thoải mái mà không gây đau.

Một gợi ý về việc chọn size giày đó là nên mùa giày vào buổi chiều. Bởi sau cả một ngày làm việc, chân bạn sẽ đạt trạng thái giãn nở to nhất. Vì thế bạn chọn giày sẽ không lo bị kích hay không vừa.

Trên đây là các tips về cách lựa giày để chup anh cuoi o Ha Noi sao cho sang trọng, lịch sự mà đảm bảo sự thoải mái trong hàng ngày. Hi vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp các chú rể dễ dàng lựa chọn giày.