5 món quà tặng cao cấp cho sếp

Để gây ấn tượng với sếp bạn nên làm gì? Ngoài biểu hiện tốt trong công việc thì bạn nên có một món quà tặng cao cấp cho sếp. 5 món quà cực chất cực ý nghĩa dưới đây sẽ là gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn.

5 món quà tặng cao cấp cho sếp mà bạn nên biết

Mua một món đồ làm quà tặng không hề khó. Thế nhưng chọn quà làm sao thể hiện được thành ý của mình vốn chẳng đơn giản, đặc biệt khi đối tượng tặng quà lại là sếp. Nếu bạn đang băn khoăn về điều tương tự, hãy tham khảo 5 món quà cao cấp sau đây:

Thuyền buồm phong thủy dát vàng

Nhiều bạn chỉ thấy thuyền buồm như một công cụ để ngư dân kiếm sống. Thế nhưng, trong phong thủy, nó còn mang nhiều ý nghĩa hơn vậy. Thuyền tượng trưng cho sự may mắn, sự vươn lên và vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Đó là lý do tại sao, các sếp thường có những mô hình thuyền buồm trong văn phòng làm việc của mình. Họ hy vọng rằng nó sẽ mang đến sự may mắn, sự thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh. Chọn một chiếc thuyền buồm phong thủy dát vàng chắc chắn giúp bạn thể hiện thành ý và ghi điểm với sếp.

Thuyền buồm phong thủy dát vàng

Bình pha lê sứ đúc vàng

Bộ bình pha lê sứ đúc vàng cũng là một món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho sếp của mình. Thiết kế của nó được khai thác từ hình tượng hoa mai 5 cánh, tượng trưng cho sự cao thượng, liêm khiết và khí chất.

Hoa mai 5 cánh còn thể hiện rất nhiều ý nghĩa khác nhau như ngũ phúc (vui vẻ, hạnh vận, trường thọ, hanh thông, ân hòa). Chọn bình pha lê sứ đúc vàng làm quà tặng sếp thì đúng là hết ý.

Tranh bình trúc dát vàng

Trúc tượng trưng cho sự bền bỉ, sức sống mãnh liệt và là biểu tượng của ngươi quân tử. Bạn có thể dành tặng bức tranh bình trúc cho sếp nam để thể hiện thành ý của mình. Tranh bình trúc dát vàng treo theo bộ 4 bức hoặc treo riêng đều được.

Tranh bình hoa cúc dát vàng

Hoa cúc vốn là 1 trong 4 loài hoa quyền quý. Nó tượng trưng cho trường thọ và phúc lộc. Một bức tranh bình hoa cúc dát vàng treo trong nhà không chỉ tạo thẩm mỹ mà còn mang đến cho gia chủ cuộc sống cân bằng. Hoa cúc cũng thể hiện khí chất quần tử và nó càng đẹp hơn khi được dát vàng. Đây thực sự là món quà tinh tế mà bạn có thể dành tặng sếp.

Tranh bình hoa cúc dát vàng

Đĩa ngọc hoa mẫu đơn dát vàng

Trong các loài hoa, mẫu đơn tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái và hấp dẫn. Đĩa ngọc hoa mẫu đơn dát vàng sẽ giúp gia chủ có cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ. Chắc chắn sếp của bạn sẽ thích mê món quà này cho mà xem !

Có thể mua 5 quà tặng cao cấp cho sếp trên ở đâu ?

5 món quà trên quả thực rất tốt để dành tặng sếp đúng không các bạn? Chúng có đủ ý nghĩa, đủ sự sang trọng và hơn hết là giúp bạn thể hiện thành ý của mình. Để mua những món quà này, bạn có thể tìm đến với chúng tôi – MT Gold Art.

Các sản phẩm tại MT Gold Art đều được chế tác hết sức tinh tế. Hơn nữa, chúng còn được làm bằng những chất liệu cao cấp nhất và được dát vàng 24kgoldart, phù hợp để dành tặng sếp. Giá thành mỗi sản phẩm đều được xác định dựa trên giá trị thực của nó nên bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Một món quà dành tặng sếp phải có ý nghĩa và đủ sang trọng. Hy vọng 5 gợi ý – 5 món quà mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Liên hệ với MT Gold Art tại facebook.com/24kgoldart để được tư vấn và đặt mua sản phẩm ngay hôm nay.