Bàn họp chân sắt 190 sự khẳng định của sự độc đáo, ấn tượng

Bàn họp văn phòng mặt gỗ, chân sắt đang trở thành xu hướng lựa chọn nội thất cho thiết kế phòng họp hiện nay. Vậy thì đâu là lý do khiến dòng sản phẩm này có sức hút đến vậy? Lời giải đáp sẽ có trong nội dung tiếp theo của bài viết này.

Bàn họp văn phòng mặt gỗ, chân sắt 190 sử dụng chất liệu tốt

Khi những chiếc bàn phòng họp chân gỗ tồn tại trong một khoảng thời gian dài sẽ dẫn tới rất nhiều vấn đề, phần chân gỗ dễ bị hỏng hóc sau nhiều lần vận chuyển, tháo lắp. Hơn nữa, khi đặt bàn họp chân gỗ tại nơi ẩm thấp sẽ dẫn đến tình trạng bị mối mọt, bong tróc.

Để khắc phục những nhược điểm trên, dòng sản phẩm bàn họp văn phòng mặt gỗ, chân sắt đã ra đời. Phần mặt bàn vẫn được tạo nên từ vật liệu gỗ Melamine hoặc gỗ Laminate cao cấp với nhiều tính năng ưu việt như chống xước, chống cháy phối hợp công nghệ forming tân tiến nên các cạnh bàn được vê tròn vô cùng uyển chuyển, mềm mại, đẹp mắt,.

Bàn-họp văn phòng đẹp
Bàn-họp văn phòng đẹp

Chân bàn được tạo nên từ chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện, đảm bảo tính thẩm mỹ & cực kỳ bền bỉ trong các môi trường khí hậu nóng ẩm nước ta. Vì vậy, người tiêu dùng tuyệt đối có thể loại bỏ những nỗi lo như chân bàn bị mối mọt ăn mòn, bị oxi hóa, hoen gỉ sét.

Bàn họp văn phòng mặt gỗ, chân sắt 190 có màu sắc hiện đại

Dòng sản phẩm bàn phòng họp mặt gỗ, chân bằng sắt của thương hiệu nội thất 190 có gam màu chủ đạo là màu vân gỗ sáng, hoặc những màu trung tính điển hình như ghi trắng, ghi sáng phối hợp với phần chân bàn bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện sáng bóng rất phù hợp cho những mẫu thiết kế phòng họp hiện đại, tân tiến.

Bên cạnh đó, sắc màu của các mẫu bàn họp mặt gỗ, chân sắt 190 rất dễ kết hợp với các mòn đồ nội thất xung quanh & cũng thích hợp với cung mạng của mỗi người. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn, dễ dàng có được mẫu sản phẩm thích hợp nhất.

Mẫu bàn phòng họp đẹp
Mẫu bàn phòng họp đẹp

Bàn họp văn phòng mặt gỗ, chân sắt giá dễ mua

Dù quý khách hàng đang có mong muốn tìm mua 1 chiếc bàn họp văn phòng cao cấp hay một sản phẩm bàn họp văn phòng cao cấp thì đều có thể lựa chọn dòng sản phẩm này của thương hiệu 190.

Bàn họp mặt gỗ, chân bằng sắt của 190 có nhiều phân khúc giá thành khác nhau, từ trên 1 triệu, trên 2 triệu cho đến 3 triệu đồng. Tùy vào sở thích và khả năng tài chính để lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là một số lý do giải thích cho câu hỏi tại sao bàn họp văn phòng, mặt gỗ châm sắt 190 lại được ưa chuộng đến vậy. Nếu quý khách cũng dành sự quan tâm cho dòng sản phẩm này có thể liên hệ công ty nội thất Dương Gia, đơn vị này là nhà phân phối cấp 1 của thương hiệu nội thất 190.