Báo giá chi phí đăng ký thương hiệu chi tiết nhất 2020

Đăng ký thương hiệu được nhà nước quy định mức mức lệ phí khác nhau. Ngoài ra, còn có thêm các phí dịch vụ nếu bạn sử dụng đăng ký thương hiệu từ các công ty cung cấp những dịch vụ này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu trọn gói về giá dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu. Với những thông tin này các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn tự đăng ký thương hiệu hay sử dụng các dịch vụ được cung cấp từ các công ty luật nổi tiếng.

Báo giá chi phí đăng ký thương hiệu chi tiết nhất 2020 2 - Báo giá chi phí đăng ký thương hiệu chi tiết nhất 2020

Báo giá lệ phí đăng ký thương hiệu

Thương hiệu độc quyền chia làm 2 nhóm

  • Nhóm 1 là từ số thứ tự 01 đến 34 cho các nhóm sản phẩm
  • Nhóm 2 là từ 35 đến 45 cho các nhóm dịch vụ

Phí dịch vụ đăng ký thương hiệu sẽ được chia làm nhiều mức độ khác nhau. Mỗi dịch vụ sẽ tương ứng với một mức phí. Chẳng hạn như:

  • Tra cứu thương hiệu sẽ có mức phí từ 700.000 VND – 900.000 VND/01 nhóm sản phẩm. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tra cứu cho bạn xem thương hiệu này đã tồn tại hay chưa, có khả năng đăng ký được thương hiệu độc quyền hay không. Quá trình này là yếu tố tiên quyết cho việc đăng ký bản quyền cho thương hiệu và nhãn hiệu.
  • Đơn đăng ký thương hiệu sẽ có mức phí 2.500.000 VND/01 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ. Trong nội dung đơn này bạn có thể ghi tối đa 06 sản phẩm/dịch vụ trong nhóm để đăng ký thương hiệu.
  • Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu có mức giá 700.000 VND/01 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ. Các văn bằng này cũng chỉ có giá trị trong vòng 20 năm. Sau thời gian này nếu các bạn vẫn còn kinh doanh và phát triển thương hiệu thì phải đăng ký thương hiệu lại.

Đặc biệt ngoài những chi phí trên bạn còn phải trả một số phí dịch vụ cho công ty luật khi họ thay bạn làm những công việc trên.

Công ty luật chuyên đăng ký thương hiệu

Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Đơn vị này mang đến các dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu, bản quyền nổi tiếng nhất hiện nay. Ngoài những mức phí đăng ký thương hiệu theo yêu cầu của pháp luật nhà nước, chúng tôi tiến hành các phí dịch vụ ở mức cạnh tranh nhất so với các khách hàng trên toàn quốc.

Các luật sư tại Hoàng Phi am hiểu chuyên sâu các vấn đề liên quan đến bản quyền, thương hiệu, phương thức đăng ký nhanh và đảm bảo tốt nhất về pháp luật. Trong một số trường hợp thương hiệu, logo của bạn có sự tương đồng với các đơn vị đã đăng ký trước đó, chúng tôi cũng có thể tư vấn và trao đổi để tạo nên những sản phẩm tốt hơn, mang tính độc quyền cao hơn trước khi đăng ký thương hiệu cho quý vị.

Báo giá chi phí đăng ký thương hiệu chi tiết nhất 2020 - Báo giá chi phí đăng ký thương hiệu chi tiết nhất 2020

Lợi ích khi đăng ký thương hiệu

  • Khẳng định vị thế thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường
  • Giúp khách hàng nhận diện sản phẩm và dịch vụ của mình tốt hơn
  • Bảo vệ được quyền lợi của mình trước pháp luật khi có các đơn vị khác nhái thương hiệu và bản quyền
  • Khẳng định được sự chuyên nghiệp, quy mô hoạt động của công ty/doanh nghiệp đối với đối tác và đối thủ.

Đăng ký thương hiệu là điều cần làm ngay sau khi đăng ký thành lập công ty thành công. Bạn không nên nán lại thời gian thực hiện. Việc này sẽ khiến bạn có thể bị các công ty khác có cùng ý tưởng đăng ký trước. Điều này sẽ dẫn đến nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu lại thương hiệu, logo, nhãn hiệu để đăng ký độc quyền cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Liên hệ với luật Hoàng Phi để chúng tôi có thể giúp các bạn tốt nhất.