bảo trì máy năng lượng mặt trời quận 8

Sửa máy năng lượng mặt trời tại quận 8. Khi nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt và tình trạng ô nhiễm gia tăng đến mức báo động, người ta quan tâm đến sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn và mang hiệu quả kinh tế cao, trong đó có máy nước nóng từ năng lượng Mặt Trời.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng ánh sáng mặt trời để làm nóng nước. Trong vĩ độ địa lý thấp (dưới 40 độ) 60-70% sử dụng nước nóng với nhiệt độ lên đến 60 °C có thể được cung cấp bởi hệ thống sưởi ấm mặt trời.[14] Các loại phổ biến nhất của máy nước nóng năng lượng mặt trời được sơ tán thu ống (44%) và thu gom tấm kính phẳng (34%) thường được sử dụng nước nóng trong nước; và các tấm thu không tráng nhựa (21%) sử dụng chủ yếu để làm nóng bể bơi.

Đến năm 2007, tổng công suất lắp đặt của các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời là kho cài đặt. năm 2006 và mục tiêu dài hạn của 210 GW vào năm 2020. Israel và Síp là các nhà lãnh đạo bình quân đầu người trong việc sử dụng các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời với hơn 90% hộ gia đình sử dụng chúng Tại Hoa Kỳ, Canada và Úc làm nóng bể bơi là ứng dụng ưu thế của nước nóng năng lượng mặt trời với công suất lắp đặt 18 GW vào năm 2005

Hiện nay máy nước nóng năng lượng mặt trời đang được mọi người trên đất nước Việt Nam rất tin tưởng sử dụng, quận 8 TPHCM cũng không là ngoại lệ, bời vì tính an toàn và tiết kiệm chi phí của nó. Từ 10 năm trở lại đây, máy nước nóng năng lượng mặt trời được phổ biến sử dụng cho hầu hết các công trình dân dụng như: nhà ở, công ty, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng,v..v..

sua-may-nang-luong-mat-troi-quan-8
sua-chua-may-nang-luong-mat-troi

Tuy nhiên cũng giống như những sản phẩm khác, máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 8 cũng có thể gặp phải một số hư hỏng trong quá trình hoạt động do nhiều n;pguyên nhân khác nhau. Xuất phát từ thực tế đó, công ty Bảo An Khang chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời quận 8 đảm bảo chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

Công ty Bảo An Khang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy năng lượng mặt trời quận 8 tại TPHCM cũng như ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc trong suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trung thực trong công việc, làm việc nhiệt tình của chúng tôi, mọi sự cố, hư hỏng mà máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 8 gặp phải sẽ được sửa chữa một cách hiệu quả và nhanh chóng hoạt động trở lại như bình thường.

sua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-quan-8
sua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-quan-8

Các sự cố hư hại mà dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 8 của chúng tôi hay gặp :

Máy ít nóng: kỹ thuật lắp đặt, vị trí ít nóng, thời tiết, công suất nhỏ, cách dùng lãng phí, đường ống rò rỉ, áp lực nước lạnh quá mạnh…

Bồn rỉ nước: do lệch roan bên trong, các đầu ren kết nối chưa siết đủ chặt, lủng ruột bồn.

Bể ống thủy tinh: có thể bị bể, nứt, hay bị xì, nếu bị xì thì đầu ống gắn trực tiếp với chân bồn có màu trắng đục.

Mục ống nước nóng: do ống thường dùng là ống PPR dể bị mục khi ở ngoài trời nắng.

Gãy ống hơi: khi lắp đặt phải cứng chắc, đúng kỹ thuật, nếu không sẽ dể bị gãy.

Hỏng các phụ kiện: thường là phụ kiện cấp nước vào như van 1 chiều, van phao….

Ngoài ra, dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời quận 8 của chúng tôi còn nhận vệ sinh súc rửa máy năng lượng mặt trời bị dơ bẩn bám nhiều phèn, cặn và một số tạp chất trong bình bảo ôn và ống thủy tinh tại tất cả các khu vực quận huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận Hồ Chí Minh

ve-sinh may-nang-luong
sửa máy năng lượng mặt trời

Vệ sinh xúc rửa cả bên trong và bên ngoài máy năng lượng:

Đây là hình thức kết hợp cả hai phương thức ở trên chúng tôi thực hiện súc rửa bên trong, vệ sinh lau chùi sạch cả bên ngoài, hình thức này là hoàn hảo nhất đảm bảo sau khi súc rửa vệ sinh quý khách hàng sẽ được sử dụng nguồn nước sạch và nước nóng hơn từ máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà mình.

Nếu có nhu cầu cần sửa máy năng lượng mặt trời quận 8 hoặc còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với công ty Bảo An Khang của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG

HOTLINE: 0989443311 – 02866811439

EMAIL: [email protected]