Bật mí cách bảo quản phòng giám đốc để lúc nào cũng mới

Việc bảo quản tốt những món đồ nội thất không chỉ giúp cho chúng luôn mang đến sự mới mẻ, giữ được vẻ đẹp cho sản phẩm mà còn góp phần kéo dài tuổi thọ cũng như mang đến sự sang trọng bậc nhất cho không gian phòng làm việc của Giám đốc. Chúng ta cùng tìm hiểu về cách giữ gìn nội thất phòng Giám đốc hiệu quả trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Tránh ẩm mốc

Với những nội thất bằng gỗ như bàn Giám đốc, tủ tài liệu, vách ngăn, ghế Giám đốc,… rất dễ bị ẩm mốc. Để hạn chế tình trạng này thì bạn nên đặt chúng ở nơi khô ráo, thường xuyên kiểm tra để xử lý kịp thời.

Nguồn ánh sáng mặt trời

Ánh sáng mặt trời khi chiếu trực tiếp lên sản phẩm nội thất kể cả sofa hay bàn ghế Giám đốc,… đều có thể làm cho sản phẩm dễ bị bong tróc. Cùng với đó, màu sắc của sản phẩm cũng sẽ bị phai mờ.

Bảo quản phòng giám đốc
Bảo quản phòng giám đốc

Vết xước hoặc vết ố do nước

Để hạn chế tình trạng này, bạn nên sử dụng tới những chiếc bàn Giám đốc có tấm lót ở vị trí ngồi nhằm. Tấm lót này sẽ giúp hạn chế bị xây xước, gây mất thẩm mỹ mặt bàn.

Còn nếu như bàn bị bẩn do vết ố nước thì bạn nên tránh rót nước trực tiếp lên mặt bàn vì chúng sẽ làm vương lại vết bẩn.

Hướng dẫn bảo quản phòng giám đốc
Hướng dẫn bảo quản phòng giám đốc

Đánh bóng & làm sạch đúng cách

Sau một thời gian sử dụng, những sản phẩm nội thất phòng Giám đốc dễ bị dính bẩn do đó bạn cần phải vệ sinh, lau chùi chúng. Tuy nhiên, việc lau chùi này phải đảm bảo khoa học và đúng cách, đúng quy trình nếu không sẽ làm giảm tuổi thọ của chúng.

Trong trường hợp những sản phẩm nội thất phòng làm việc Giám đốc đã quá cũ hoặc bị hỏng  hóc và bạn muốn mua mới những nội thất cao cấp khác thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.