Bật mí quy trình sản xuất đệm bông ép Everon

Sản phẩm đệm bông ép được ra đời trên quy trình sản xuất tiên tiến, công nghệ, máy móc hiện đại với đội ngũ các chuyên gia, nhân viên kỹ thuật và đội ngũ công nhân có tay nghề cao.

Nguyên liệu chính quyết định chất lượng của đệm bông ép Everon ngoài vỏ đệm với chất liệu vải gấm thì phần ruột đệm được sử dụng bông xơ 100% polyester nhập khẩu trực tiếp từ những hãng bông xơ nổi tiếng của Hàn Quốc. Do đó, sản phẩm đệm Everon luôn đảm bảo chất lượng với những tính năng vượt trội như độ dày, cân nặng hay độ cứng những vẫn đảm bảo tính đàn hồi nhất định của đệm. Sau đây, xin được giới thiệu bạn quy trình sản xuất đệm Everon chia thành 3 giai đoạn:

Tham khảo:

Bật mí quy trình sản xuất đệm bông ép Everon

Giai đoạn trộn xơ và ép nhiệt để làm ruột đệm Everon

Đây là giai đoạn quan trọng quyết định chất lượng của mỗi chiếc đệm everon. Ruột đệm Everon có 2 thành phần chính là xơ chính và xơ liên kết. Xơ chính là thành phần chính cho một chiếc ruột đệm và xơ liên kết là một loại xơ với cấu trúc xơ đặc và đây là một loại xơ có tính năng dễ nóng chảy ở nhiệt độ cao. Vì vậy chức năng của xơ liên kết chính là kết nối các sợi xơ chính lại với nhau khi được thổi nhiệt.

Qua đây Quý khách có thể hiệu tại sao chúng tôi nói đệm Everon không sử dụng hóa chất. Sau khi quá trình trộn xơ sẽ là giai đoạn ép nhiệt để tạo thành tấm đệm bông ép. Giai đoạn ép nhiệt là giai đoạn thổi nhiệt kết hợp ép tạo hình khối cho tấm đệm.

Giai đoạn này quyết định độ dày của đệm với các độ dày tiêu chuẩn của đệm Everon là 4 cm, 5 cm, 7 cm, 9 cm, 15 cm, 18 cm. Quá trình trộn bông xơ này do hệ thống máy trộn thực hiện tự động theo công thức đã được lập trình sẵn từ lúc đầu. Công thức trộn xơ và ép nhiệt này phải tuân theo quy định của hãng Everon để sản xuất được những chiếc đệm đủ cân nặng với chất liệu tốt nhất cho thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam.

Tham khảo: nệm Hà Nội