Bí quyết tạo nên backlink chất lượng

Công nghệ phát triển, marketing được chú trọng và đẩy mạnh, seo website, dịch vụ backlink, backlink chất lượng cũng được biết đến nhiều hơn trong vai trò phát triển thương hiệu, thu hút khách hàng, quảng cáo sản phẩm,…

Bí quyết tạo nên backlink chất lượng

Backlink giúp cải thiện thứ hạng của website, tăng tương tác, uy tín cho website trên những tiếp cận, đánh giá từ Google, từ đó điều hướng người dùng ghé thăm website Backlink là những liên kết, kênh vệ tinh của các website, blog, mạng xã hội, các trang web vệ tinh về những vấn đề, chủ đề liên quan kết nối với website giúp hỗ trợ quá trình thực hiện seo website.

Hình 1: Bí quyết tạo nên backlink chất lượng

Hình 1: Bí quyết tạo nên backlink chất lượng

Trao đổi Backlink

Các trang trao đổi Backlink bằng cách tạo ra Backlink mà các SEOer sử dụng phổ biến nhất trao đổi 2 chiều và trao đổi chéo.

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Mạng xã hội là công cụ hỗ trợ xây dựng Backlink miễn phí khá an toàn và mang lại hiệu quả cao. Bạn nên chia sẻ lên các trang mạng xã hội như G+, Facebook, Tweet… với nhiều trang mạng xã hội khác nhau. Với các hành động +1, like, click xem và bình luận… của  chính người dùng trên mạng xã hội sẽ góp phần giúp site chính của bạn được Google index nhanh hơn.

Professional Backlinking

Ngoài ra có thể chèn link từ các trang báo mạng nổi tiếng với các trang báo mạng có lượng truy cập rất nhiều, chỉ số PR cũng nên website của bạn cũng được  nhiều người biết đến và độ PR được cải thiện.

Cross Link

Cross Link là cách xây dựng cho mình nhiều site vệ tinh có cùng chủ đề với web chính sau đó, bạn sẽ đặt backlink từ các site vệ tinh này trỏ link về website chính. Những Backlink được xây dựng theo cách này rất hiệu quả, chủ động và linh hoạt theo đúng điều hướng bạn mong muốn.

Link Bait

Bạn xây dựng được những nội dung độc đáo và mang tính viral cao để người đọc cảm thấy hấp dẫn sau đó share bài viết của bạn. Đây là cách làm mà nhiều SEOer đang hướng tới để duy trì thứ hạng bền vững thông qua việc củng cố uy tín của website trong mắt của Google, được coi là phương pháp hữu hiệu nhất.

Dịch vụ backlink phát triển website của bạn

Dịch vụ backlink phát triển website của bạn. Các dịch vụ đặt Backlink phát triển rộng rãi với nhiều hình thức, công cụ đa dạng, nội dung phong phú hỗ trợ các trang web được biết đến nhiều hơn trong vai trò phát triển thương hiệu, thu hút khách hàng, quảng cáo sản phẩm,…

Hình 2: Các dịch vụ Backlink phát triển rộng rãi với nhiều hình thức

Hình 2: Các dịch vụ Backlink phát triển rộng rãi với nhiều hình thức

Backlink được biết đến như một yếu tố ưu tiên hàng đầu giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tăng thứ hạng tìm kiếm, website sở hữu càng nhiều Backlink chất lượng thì khả năng lên Top càng cao với các kênh tiếp cận tới người dùng website, app tiện ích, mạng xã hội (Facebook, zalo, instagram,…) các cửa hàng online được xây dựng thương hiệu mang nhiều màu sắc khác nhau phong phú, đa dạng và có cá tính riêng qua những bài viết tăng độ tương tác và sự quan tâm đến bài viết, từ đó quan tâm đến website chủ và sản phẩm cung cấp.