Bí quyết treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió cho phong thủy rước tài rước lộc

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng là bức tranh khá phổ biến trong các không gian gia đình, cửa hàng, công ty hiện nay. Ngoài sở hữu vẻ đẹp quyến rũ về mặt hình thức, tranh mang lại yếu tố phong thủy rước tài rước lộc, làm ăn thuận lợi, xuôi chèo mát mái. Và dưới đây là bí quyết treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió giúp thuận lợi mọi điều đối với gia chủ.

Ai nên treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió?

  • Với ý nghĩa sâu sắc tốt đẹp trong quan niệm của người Việt, tranh thuan buom xuoi gio bang đồng có mặt hầu hết cho mọi không gian. Việc treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà sẽ mang lại cho bạn những điều tốt lành. Theo đó, đối với những người làm ăn kinh doanh, nếu treo tranh hợp với tuổi của mình và vận mệnh theo phong thủy sẽ giúp buôn may bán đắt. Mọi công việc kinh doanh đều gặp suôn sẻ, thuận lợi, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió ngoài biển khơi.
  • Tranh còn mang ý nghĩa tốt đẹp đối với những người chuyên đi làm ăn xa. Treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại sự bình an, tránh gặp phải những điều không may và có nhiều cơ hội làm ăn phát đạt. Nhiều gia đình, công ty lựa chọn tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió để bày trí trong phòng khách gia đình hay phòng làm việc, phòng tiếp khách của công ty với ước mong mọi điều tốt đẹp luôn luôn ở bên mình.

Treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió như thế nào để phát tài phát lộc?

Tranh dong thuạn buom xuoi gio muốn phát huy hết tác dụng của nó, nhất thiết bạn phải biết cách treo đúng cách. Với vị trí hợp phong thủy, chắc chắn tranh sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình.

  • Treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió theo ngũ hành: Đây là bức tranh thuộc hành Thủy, rất thích hợp cho những người mệnh Mộc. Có thể treo tranh ở hướng bắc hay hướng đông đều được. Người mệnh hỏa không nên treo tranh vì xung khắc, mang lại vận xấu và những điều không may.
  • Treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió theo hướng nhà: Hướng bắc thuộc cung quan lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Hướng đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng cường hơn nữa nguồn năng lượng cho gia chủ. Tuyệt đối không treo tranh hướng nam vì đây là hướng của lửa, gây xung khắc và bất lợi cho con đường sự nghiệp của gia chủ.
  • Treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió ở không gian nào: Một điều đặc biệt cần chú ý là bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng thích hợp nên treo ở phòng khách, phòng làm việc hay văn phòng công ty. Chú ý treo tranh phải đảm bảo hướng thuyền đi vào trong nhà. Hàm ý chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà giúp những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp gặp nhiều may mắn, tài lộc, công việc xuôi chèo mát mái. Đừng nên treo hướng ngược lại sẽ làm cho vận khí đi ra.
  • Treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió hợp kích thước: Để tạo tính thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian, bạn nên chọn bức tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió có kích thước phù hợp. Tránh treo tranh quá to hay quá nhỏ so với không gian vì nó sẽ không tương xứng, khiến căn phòng trở nên lộn xộn, mất thẩm mỹ.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn treo những bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió có gam màu phù hợp, hòa quyện nhịp nhàng với không gian nội thất của căn phòng. Vừa tạo vận khí tốt, vừa thúc đẩy mọi việc thành công như mong đợi, xuôi chèo mát mái, phát tài phát lộc.