Bơm chìm Tsurumi vật liệu Titanum được sản xuất cho môi trường ăn mòn cao

Không phải mọi máy bơm đều phù hợp với mọi ứng dụng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xác định chính xác các thông số kỹ thuật của bơm trước khi chọn máy bơm sẽ giúp giảm thiếu chi phí mua sắm cũng như tăng hiệu quả sử dụng. Hiểu được môi trường máy bơm sẽ hoạt động sẽ giúp cho cho một vấn đề hoặc để tăng tuổi thọ.

Đối với môi trường ăn mòn cực cao hoặc môi trường nước biển mặn, thì bơm vật liệu Titan có thể là lựa chọn tốt nhất.

Titan nhẹ hơn thép 45% và mạnh gấp đôi nhôm. Titan cũng có khả năng chống xói mòn hóa chất và mài mòn, ngay cả trong môi trường có dòng chảy cao.

may bom chim tsurumi TM 300x222 - Bơm chìm Tsurumi vật liệu Titanum được sản xuất cho môi trường ăn mòn cao

Nước biển và các ứng dụng mức độ clorua cao khác không phải là môi duy nhất mà Titan có ý nghĩa. Nó cũng vượt trội trong các ứng dụng bơm công nghiệp cần phải di chuyển các chất lỏng có tính axit hoặc hóa học cực cao.

Một ví dụ điển hình là ứng dụng khai thác mỏ. Nhiều công trường cần bơm có thể xử lý môi trường có tính axit cao. Chúng bao gồm dòng chảy chung của mỏ với các giá trị pH điển hình nhỏ hơn 4, axit sulfuric trong quá trình lọc heap và xử lý vàng với mức pH lỏng thấp tới 0,5.

Tsurumi đã lợi dụng điểm mạnh này của Titan và cho ra đời dòng máy bơm nước thải Tsurumi serie TM. Dòng TM đã chứng minh được sự bền bỉ lâu dài trong môi trường khắc nghiệt được tìm thấy trong bãi chôn lấp và xử lý môi trường – các ứng dụng thường có chất lỏng có chứa một hợp chất độc hại của các hợp chất. Máy bơm titan đã chứng minh tuổi thọ cao gấp 10 lần so với các máy bơm khác trong cùng một ứng dụng, mang lại độ bền mà người dùng mong đợi.

Bơm chìm Tsurumi TM không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các axit oxy hóa và dung dịch clo công nghiệp. Đặc tính này làm cho chúng lý tưởng để sử dụng trong các quy trình sản xuất liên quan đến hóa chất.

Tuy nhiên, Titan là vật liệu khan hiếm với chi phí đắt đỏ. Để giảm thiểu chi phí này, nhà máy Tsurumi Manufactory đã tận dụng Titan kết hợp Plastic. Với những vị trí quan trọng bao gồm vỏ động cơ, trục động cơ và ốc vít sẽ sử dụng Titan. Còn đối với các bộ phần còn lại quan trọng ít hơn, sẽ sử dụng Plastic. Những thiết kế sáng tạo này đã làm giảm chi phí sản xuất ra một sản phẩm và thúc đẩy nhu cầu cho những máy bơm độc đáo này.

Truy cập website để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm này: http://maybomnuoctsurumi.com/bom-chim-hut-nuoc-thai