Bóng đèn led philips mang lại không gian phòng ngủ ấm áp

Bóng đèn led philips dùng trong không gian phòng ngủ không những có tác dụng chiếu sáng mà nó còn đóng vai trò như một vật dụng trang trí. Lựa chọn đúng sản phẩm sẽ giúp cho không gian nghỉ ngơi của gia đình bạn trở nên ấm áp hơn, bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái khi nằm trên chiếc giường êm ái của mình.

Vì sao nên sử dụng bóng đèn led philips chiếu sáng phòng ngủ?

Phòng ngủ không những là nơi chỉ để ngủ mà nó còn là không gian để bạn có thể thư giãn sau những thời gian làm việc vật vả. Do vậy, việc chọn đèn chiếu sáng là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến không gian của phòng.

Tại thichdiy, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại bóng đèn led philips chiếu sáng phòng ngủ. Đèn tường, đèn trần hay đèn cạnh giường giúp bạn có thể tạo nên một không gian nghỉ ngơi lý tưởng, tạo không khí ấm áp và làm dịu tinh thần của bạn.

Đèn chiếu sáng phòng ngủ

Thiết kế hệ thống chiếu sáng lý tưởng cho phòng ngủ

Một điều lưu ý khi bạn chọn những bóng đèn dùng cho phòng ngủ là phải có gam màu ấm áp, dịu nhẹ, không được quá chói nhưng vẫn phải cung cấp ánh sáng đầy đủ. Những lúc bất chợt tỉnh giấc hay vào buổi tối, ánh sáng quá rực rỡ sẽ không tốt cho sửa khỏe. Bạn có thể chọn những loại đèn trần, đèn cạnh tường có thể điều chỉnh được độ sáng. Như thế bạn sẽ không phải mất công lắp đặt nhiều loại đèn trong phòng ngủ vì như thế sẽ làm bó hẹp diện tích sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng đèn như sau cho phòng ngủ của mình:

  • Đèn ngủ cạnh giường.
  • Đèn treo tường
  • Đèn sàn cạnh giường hoặc tủ quần áo.
  • Đèn chiếu sáng tủ quần áo

Tùy vào sở thích và mục đích sử dụng của từng người mà họ sẽ lựa chọn loại đèn chiếu sáng phòng ngủ cho phù hợp. Bạn vẫn có thể sử dụng nhiều loại đèn trong phòng ngủ với điều kiện là nó phù hợp và không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bạn và gia đình.

Dựa vào kích thước và nội thất trong phòng ngủ để bạn có thể tạo điểm nhấn cho không gian của mình. Bạn có thể dùng đèn chiếu sáng bên trong tủ quần áo để có thể dễ dàng tìm thấy những gì mình cần và không mất nhiều thời gian. Với đèn sàn, bạn có thể đặt nó bên cạnh ghế sofa hoặc bên cạnh tủ quần áo. Ngoài ra, một số loại đèn tường còn có thể dùng để chiếu sáng cho các bức tranh, gương trang trí để nhấn mạnh điểm nổi bật trong không gian riêng tư.

Không gian ấm áp nhờ ánh đèn

Lựa chọn đèn led philips có những ưu điểm gì?

Bóng đèn led philips có thể có nhiều nhiệt độ màu khác nhau, phù hợp với mọi diện tích của căn phòng ngủ. Đèn có nhiệt độ màu càng thấp thì ánh sáng càng ấm áp hơn, còn nhiệt độ màu cao thì ánh sáng mát hơn và nhiều năng lượng hơn.

Không những thế, sử dụng đèn led Philips còn giúp gia đình bạn tiết kiệm khá nhiều điện năng, từ đó giảm chi phí đáng kể. So với các loại đèn truyền thống khác, đèn led có thể tiết kiệm đến 70% lượng điện năng và nó cũng rất an toàn cho con người, bảo vệ môi trường xung quanh.

Tuổi thọ của đèn led cũng rất cao lên tới khoảng 15 năm nếu sử dụng với mức trung bình 3 giờ đồng hồ trong 1 ngày. Nhờ đó mà bạn còn có thể tiết kiệm được ngân sách cho việc bảo dưỡng, bảo trì và thay thế bóng.

Với những lợi ích và những ưu điểm và đèn led mang lại, không chỉ với phòng ngủ mà bạn cũng có thể sử dụng cho tất cả mọi không gian trong ngôi nhà của bạn. Thiết kế đẹp mắt cũng ánh sáng dịu nhẹ từ bóng đèn led philips sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên ấm áp hơn.