Các dòng máy bơm hố móng phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm hố móng khác nhau. Chất lượng của từng dòng sản phẩm thì cũng được khách hàng đánh giá qua thời gian sử dụng cho các công trình. Tuy nhiên cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào mức độ khắt khe cũng như khắc nghiệt của từng công trình.Một sản phẩm tốt nhưng dùng trong một môi trường quá ăn mòn thì máy bơm cũng không thể trụ lại trong một khoảng thời gian quá dài… Đơn vị : Công ty CP matra Quốc Tế chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong ngành máy bơm. và dòng sản phẩm bơm chìm hố móng mà chúng tôi lựa chọn đó là sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi của Nhật Bản

Một số dòng bơm hố móng hiện nay được ưa chuộng và sử dụng nhiều của sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi: 

– Tsurumi KTZ, KTV, HS, HSZ, LB, LH,… Đây là dòng sản phẩm đến từ các dòngmáy bơm chìm Nhật Bản –  thương hiệu bơm nước thải số 1 thế giới. Được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là các dòng model KTZ, KTV,.. đặc biệt là bơm bùn tsurumi.

– Pentax: DP, DPV, DG, DGP…có xuất xứ Italy, đây là thương hiệu máy bơm nước lâu đời và uy tín trên toàn thế giới. Các sản phẩm mà pentax cung cấp rất đa dạng, từ các thiết bị bơm cấp nước sạch đến các thiết bị bơm nước thải.

– Ebara: DW VOX, DML, DWO…cũng là một thương hiệu đến từ Italy. Ebara cung cấp các dòng máy bơm đa dạng và phong phú. Thương hiệu này cũng chú trọng đến việc phát triển các thiết bị dùng cho ứng dụng bơm hút bùn.

Nhìn chung, các dòng máy bơm hố móng này đều có bánh công tác dạng hở để tăng hiệu suất làm việc của bơm và giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn khi bơm vận hành.

Những điều quý khách hàng cần chú ý khi sử dụng sản phẩm máy bơm hố móng: 

– Máy bơm hố móng là dạng máy bơm chìm có khả năng tháo lắp và di chuyển linh hoạt, tiện lợi trong công việc di chuyển máy bơm trong công trình. Tuy trọng lượng của máy bơm khá lớn nhưng bằng những phương thức vận chuyển có sẵn tại công trình thì chúng ta đều có thể dễ dàng di chuyển chúng.

– Máy bơm cần chịu được mài mòn, vì trong nước hố móng thường lẫn các tạp chất trong nước như: bùn, cát, sỏi, dễ gây mài mòn cánh cho những máy bơm bình thường được thiết kế để bơm nước sạch. 

– Máy bơm cần đáp ứng được lưu lượng cột áp đủ lớn để đáp ứng những nhu cầu của dự án. Đảm bảo tính kĩ thuật tốt nhất.

– Chất lượng sản phẩm là vấn đề luôn được quan tâm nên tính tuổi thọ của máy bơm được quan tâm đến rất nhiều. Vì thế, những sản phẩm của Nhận hoặc Italy luôn là những sản phẩm đi đầu với chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

– Về giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi luôn là một vấn đề được quý khách hàng cũng khá quan tâm. Sản phẩm bơm nước hố móng được công ty CP Matra Quốc Tế phân phối sẽ có những sản phẩm với giá thành tốt nhất tại thị trường máy xây dựng Việt Nam.

Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi, Công ty CP MATRA Quốc Tế sẽ tư vấn và gửi tài liệu, catalog máy bơm chìm Tsurumi, báo giá đến quý Khách một cách sớm nhất. Được phục vụ quý Khách hàng là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi!

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Khách hàng cho những sản phẩm được cung cấp bởi Công ty và mong muốn được tiếp tục là nhà cung cấp tin cậy nhất của mỗi khách hàng!