Các dự án sun group tại phú quốc đáng đầu tư nhất hiện nay

Dự án sun group tại phú quốc là những bất động sản đầy tiềm năng đối với các nhà đầu tư hay thậm chí là với mọi gia đình. Bởi đây là dự án thuộc tập đoàn Sun Group – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại nước ta. Do đó, đến với các dự án thuộc tập đoàn này, bạn hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng công trình cũng như giấy tờ pháp lý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các dự án tại phú quốc thuộc tập đoàn Sun Group đáng đầu tư nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo. 

5iu3T4yx2RLKK06y13vo00e7WHstEpZuWAe9DyymTS2kYnoeWKbTGtaj9xydU Z4B6at AWBm8qEVYG9KVqJMuoJK4kigJtw0eoMhc e1V0IvuWSwT2lrt4ZLgw26slntNiPrZrFOXpTnXmBNw - Các dự án sun group tại phú quốc đáng đầu tư nhất hiện nay

Các dự án sun group tại phú quốc hot nhất hiện nay

1. Dự án Sun Premier Village Primavera

Vị trí: thị trấn An Thới, huyện Phú quốc, tỉnh Kiên Giang

Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và được lấy cảm hứng kiến trúc từ nước Amalfi phóng khoáng. Các loại hình sản phẩm của dự án gồm shophouse cùng căn hộ view biển. 

Dự án sun group này nằm trong khu đất vàng nên hứa hẹn sẽ trở thành trái tim của kinh đô tại Nam Phú Quốc. Ngoài ra, vì nằm ngay nhà ga cáp treo Hòn Thơm nên giúp mọi người thuận tiện trong việc di chuyển tới trung tâm của thị trấn An Thới, sân bay quốc tế Phú Quốc và các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. 

Hệ thống tiện ích của dự án Sun Premier Village Primavera gồm cáp treo Hòn Thơm, bể bơi vô cực, khu vui chơi trong nhà… Qua đó đáp ứng tốt mọi tiện ích của cư dân nơi đây và mang tới một cuộc sống tiện nghi nhất. 

Ix 5ZP5Z5r Hvtqyc405R3cadVB1PRxTi8QrwDkCmbserEn3GctsbgQ5YvZK5u96nRsKjUs3I3ZFJRbzLEWzkQHmt5bt KbihrCt3ytQSgHaTZu6oNU6g9GOaIv7ewVtBh vCaw4gZsMkL7ftQ - Các dự án sun group tại phú quốc đáng đầu tư nhất hiện nay

Dự án Sun Premier Village Primavera nằm ngay nhà ga cáp treo Hòn Thơm

2. Dự án Melodia Boutique Shophouse Bãi Kem

Vị trí: Bãi Kem, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang 

Đây là một trong các dự án tại phú quốc đáng đầu tư nhất hiện nay. Dự án toạ lạc ngay tại Bãi Kem – bãi biển đẹp nhất của đảo ngọc Phú Quốc. Với bãi cát trắng mịn cùng nước biển xanh màu ngọc bích cùng hệ thống sinh thái rừng đa dạng nên đã giúp cư dân ở đây có thể tận hưởng một bầu không khí trong lành nhất. 

Dự án Melodia Boutique Shophouse Bãi Kem được xây dựng với mật độ 48% với 168 căn. Diện tích sàn của dự án là 545 m2 và có số tầng là 5 tầng. Dự án sun group được các đối tác quốc tế tư vấn về thiết kế nên sẽ mang tới không gian tiện nghi nhất để bạn kinh doanh. 

Chẳng hạn như đơn vị Dark Horse Architect (Úc) tư vấn về thiết kế kiến trúc, còn HRA Studio tư vấn về thiết kế nội thất… Ngoài ra, dự án còn được tập đoàn Sun Group xây dựng các tiện ích cao cấp như nhà hàng, câu lạc bộ trẻ em, spa, hội nghị, quảng trường… Qua đó, bạn có thể tận hưởng cuộc sống thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng. 

wQGGltXShMbcrZqONL2WZOiBYgCSujUc r5E4wxyG1I8kO PTBO3S2k6hDhz cdxrh2MFIy3bJW7mzKocQZQCzZC1EbbxVdAvxjnIaYGxz09xV9GmmOU6KuE2s AsVl4M UCl153l8Im7WRwWg - Các dự án sun group tại phú quốc đáng đầu tư nhất hiện nay

Dự án Melodia Boutique Shophouse được các đối tác quốc tế tư vấn thiết kế

Trên đây đã chia sẻ các dự án sun group đáng đầu tư nhất tại Phú Quốc. Qua đó, để có thể cập nhật thêm nhiều tin tức hay về các dự án trên thuộc tập đoàn Sun Group, các bạn hãy ghé ngay tới duan-sungroup.com nhé! Bởi đây là trang web chuyên chia sẻ những thông tin hữu ích từ mặt bằng, giá cả tới tiện ích của các dự án thuộc tập đoàn này.