Các loại voucher sendo bạn nên biết

Sendo là một kênh thương mại điện tử cung cấp nhiều mặt hang phong phú cho khách hàng. Đặc biệt, hãng thường xuyên đưa ra các voucher sendo để đem lại lợi ích tối đa tới tất cả mọi người.

Để tận dụng được hết những ưu đãi mà sendo mang lại, các nên tìm hiểu ngay về sàn thương mại điện tử thông minh này cùng những mã giảm giá đưa ra nhé.

Các loại mã voucher sendo

Là một trang bán hàng qua mạng cực kì uy tín, sendo tuy mới chỉ xuất hiện từ năm 2012 của FPT nhưng đây đã là một trong những cái tên phổ biến tại thị trường điện tử VIệt Nam. Tên gọi khác của Sendo chính là Sen Đỏ, dựa theo tên của loài hoa sen – loài hoa được lựa chọn là quốc hoa của đất nước ta.

Các loại mã voucher sendo

Nhằm mang lại ưu đãi, tiết kiệm chi phí cho người dùng, sendo thường xuyên đưa ra các mã bán hàng. Có hai loại mã giảm giá sendo chính. Đó chính là mã thông thường và mã giảm giá sendo app. Tuy nhiên, sendo vẫn chú trọng nhiều hơn tới các mã voucher được cìa đặt ở app điện thoại. Bởi ngày nay, đa số mọi người đều sở hữu trong tay một chiếc điện thoại di động thông minh. Chính vì thế, đây là một trong những phương tiện phổ biến và thường được mọi người sử dụng đặt hàng.

Ngoài hình thức này, voucher sendo còn được chia thành mã giảm theo giá trị hoặc mã giảm theo %. Thông thường, mỗi mã giảm giá sendo thì bạn sẽ được tiết kiệm tối thiểu 5% và tối đa thì chưa có mức giới hạn vì còn tùy thuộc vào từng chương trình. Ngược lại, các mã giảm giá theo giá trị sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng tiền cố định, ví dụ 50 nghìn, 100 nghìn hay 200 nghìn…..

Vậy làm thế nào để nhận mã voucher sendo?

Nếu các bạn đang quan tâm vấn đề này và không biết nên tìm hiểu chi tiết ở đâu chính xác nhất thì có thể đọc ngay các hướng dẫn sử dụng mã voucher sendo dưới đây các bạn nhé.

Làm thế nào để nhận mã voucher sendo?

  • Trước hết, khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử này, bạn cần truy cập vào trang web của sendo và tạo cho mình một tài khoản. Khi bạn đã có tài khoản, bạn chỉ cần kích vào đăng nhập và điền đủ thông tin là được.
  • Bước tiếp theo bạn cần làm là chọn lựa sản phẩm mình yêu thích. Khi bạn kích chọn như thế, các sản phẩm này sẽ tự động nhảy vào giỏ hàng của sendo.
  • Cuối cùng, bạn hãy nhìn lên phía bên phải sẽ thấy có mục sử dụng voucher và nhập mã giảm giá mà sendo đang áp dụng vào vị trí đó nhé. Muốn biết được mã voucher sendo thì bạn hãy kích vào mục hiển thị mã voucher trên website của hãng.Cách khác đơn giản hơn là bạn có thể lấy mã voucher từ những người đang mua sắm tại sendo, đó có thể là lấy từ người thân/bạn bè/…

Như vậy bạn có thể thấy, chỉ với một vài bước đơn giản trên, bạn đã có thể lấy được voucher sendo và áp dụng mã khuyến mãi để giảm giá cho các đơn hàng của mình. Đây thực sự là một trong những tiện ích được các khách hàng mong đợi. Chúng không chỉ có tính kích cầu mà còn thể hiện sứ mệnh kinh doanh của sàn thương mại điện tử sendo đó chính là phục vụ khách hàng, đem lại tất cả những tinh túy nhất tới người dùng với mức giá thấp nhất có thể.

Nhờ những hoạt động như thế này cùng chất lượng tốt, sendo đã và đang là thương hiệu được nhiều người tin tưởng. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu kỹ mã voucher sendo để được giảm chi phí tối đa nhé.