Cách tối ưu chi phí giá kệ phù hợp với cửa hàng của bạn

1. Lựa chọn giá kệ siêu thị phù hợp với mô hình kinh doanh

Việc lựa chọn chủng loại giá kệ phải phù hợp với mô hình kinh doanh của mình, trước khi có kế hoạch đặt hàng cần lên bản thiết kế một cách chi tiết hoặc nhờ các đơn vị tư vấn thi công, cung cấp giá kệ uy tín hỗ trợ.

Đối với các siêu thị mini quy mô lớn thì nên nhờ những chuyên giá bán lẻ hỗ trợ tư vấn, hoặc sử dụng dịch vụ setup siêu thị mini để có được một bản thiết kế hoàn chỉnh, phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

1*ljArQKL3Ltf5Naz9ihRNnQ - Cách tối ưu chi phí giá kệ phù hợp với cửa hàng của bạn

2. Lựa chọn đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị uy tín, chất lượng, giá rẻ

Tại sao phải lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín chất lượng, bởi chỉ có những đơn vị này bạn mới không bị rủi ro trong vấn đề đầu tư tài chính cho hạng mục giá kệ siêu thị này.

Tại sao rất nhiều cửa hàng phải “ôm hận” trong vấn đề mua giá kệ:

– Đơn vị cung cấp giá kệ không xác định bạn sẽ giới thiệu cho người khác: Đối với rất nhiều mô hình kinh doanh, việc khách hàng giới thiệu cho khách hàng khác hay còn gọi là khách hàng lan tỏa là điều doanh nghiệp luôn hướng tới, nhưng đối với việc cá nhân, đơn vị cung cấp giá kệ không nhiều đơn vị vị lại nghĩ vậy, họ xác định là mỗi khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ một lần, và gần như chẳng bao giờ có chuyện lại giới thiệu cho người khác, lại chính là đối thủ của mình cả.

Chính vì điều đó mà rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ thường làm sao một lần rút được càng nhiều tiền từ túi của khách hàng là như vậy.

– Rất hiếm khi khách hàng được làm việc trực tiếp với chủ đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị, mà thường làm việc với nhân viên tư vấn giá kệ, mà nhân viên thì tính lương, thu nhập theo doanh số, cũng giống như ý trên, việc nhân viên làm sao khiến cho khách hàng đầu tư càng nhiều tiền vào giá kệ càng tốt, thay vì là một người tư vấn chuyên nghiệp, cần đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng cách tối ưu số tiền họ bỏ ra mà vẫn đảm bảo nhu cầu, mục đích sử dụng, nhưng lại tư vấn làm sao khách hàng bỏ càng nhiều tiền ra càng tốt.

– Tư vấn sai: Cũng theo ý trên từ góc độ nhân viên tư vấn, không phải nhân viên nào cũng có kiến thức, kinh nghiệm để có thể tư vấn cho đối tác, khách hàng giá kệ phù hợp, hay mô hình kinh doanh phù hợp, đây cũng là một trong những rủi ro mà người mua giá kệ cũng phải đối mặt.

1*zUH 7uvdAdJ1 evWhBBNjg - Cách tối ưu chi phí giá kệ phù hợp với cửa hàng của bạn

3. Những cách đơn giản để tối ưu chi phí đầu tư giá kệ siêu thị

– Nhờ 2,3 đơn vị báo giá thiết kế, thi công.

– Cần nắm rõ các loại kích thước giá kệ để hỗ trợ cho việc thiết kế cho siêu thị của mình.

– Cần nắm rõ thiết kế cho siêu thị mini của mình.

– Cần xác định khoảng cách lối đi của cửa hàng mình để phù hợp với bản thiết kế, sao cho tối ưu không gian bán hàng.

– Chủ động lên phương án số lượng kệ cần mua.

– Tập trung vào tối ưu không gian kinh doanh thay vì kệ giá rẻ.

– Tập trung vào tổng chi phí giá kệ thay vì nhìn vào và so sánh 1,2 loại để lựa chọn đơn vị cung cấp.

Trên đây là những cách để bạn có thể giảm được chi phí về giá kệ cho cửa hàng của mình, nếu làm tốt việc này sẽ giúp bạn giảm được đáng kể chi phí đầu tư. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Nếu cần tư vấn thêm về kệ siêu thị giá rẻ, kệ bày hàng tạp hóa hay bàn thu ngân xin liên hệ theo số:

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn/danh-muc/gia-ke-sieu-thi/ – https://giakesieuthihn.wordpress.com