Cắt kim loại bằng laser mang đến những lợi ích gì cho người sử dụng?

Cắt kim loại bằng laser là phương pháp được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn hiện nay, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có độ bền và chính xác cao, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức tối đa. Chính vì vậy cắt laser kim loại được nhiều người ưa chuộng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy tìm hiểu những lợi ích của phương pháp cắt kim loại laser để quý khách có được những lựa chọn đúng đắn.

Công nghệ cắt laser kim loại được nhiều người lựa chọn

Công nghệ cắt laser kim loại được đánh giá là công nghệ gia công kim loại hàng đầu hiện nay. Công nghệ này sử dụng các tia laser được truyền qua cáp quang chuyên dụng, khi khuếch tán khỏi cáp quang sẽ được kéo thẳng và hội tụ bằng một thấu kính đặc biệt trên bề mặt của vật liệu.

Hiện nay có hai phương pháp cắt laser được nhiều người lựa chọn và phổ biến hiện nay đó là Fiber và CO2. Lựa chọn tia Laser Fiber có hiệu quả gấp hơn 200% so với tia Laser CO2 thông thường, không cần tới các loại kính quang học khác. Các thấu kính hội tụ được gắn sẵn khi cắt vì vậy không cần phải tháo lắp nhiều lần khi cắt bằng Laser CO2.

Những lợi ích khi sử dụng công nghệ cắt laser Fiber

Cắt laser Filer mang đến cho khách hàng những sản phẩm cho các công trình hoàn thiện, người dùng không cần phải gia công lại điều này giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa trong lĩnh vực sản xuất.

Lựa chọn phương pháp cắt kim loại bằng Laser mang đến nhiều lợi thế cho khách hàng, với độ chính xác cao, sử dụng ít năng lượng khi cắt bất kì kim loại nào. Với công nghệ tiên tiến khách hàng chọn phương pháp cắt laser kim loại có thể cắt được các loại vật liệu có độ dày lên đến 25mm.

Với độ chính xác cao, mang lại chất lượng hiệu quả hơn nhiều khi sử dụng máy cắt Laser so với phương pháp truyền thống. Sử dụng công nghệ cắt laser cho phép sử dụng được cho các hình dạng phức tạp, không cần đến sự hỗ trợ của các công cụ khác, với tốc độ nhanh chóng tiện lợi hơn rất nhiều.

Công những thế sử dụng công nghệ cắt Laser còn giảm được tình trạng ô nhiêm môi trường khi cắt phôi là sắt, thép… mang đến nhiều lợi ích cho người dùng so với nhiều phương pháp khác.

Địa chỉ gia công kim loại bằng laser chất lượng tốt

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy cắt laser kim loại ngày càng gia tăng với những lợi ích nó mang đến cho người sử dụng, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí, hiệu quả cao. Chẳng có lý do gì khiến bạn không lựa chọn dòng sản phẩm này cả.

Công nghệ ngày càng phát triển, gia cong kim loai tam tại công ty Thành Tiến có thể cắt được nhiều tấm kim loại có độ dày khác nhau, độ dày lên đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. Với nhiều độ dày khác nhau khách hàng đến với Thành Tiến để thực hiện được những điều mình muốn.

Khách hàng có nhu cầu cắt laser kim loại đến với chúng tôi sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay chỉ có tại công ty Thành Tiến.

Với nhiều năm kinh nghiệm công ty đảm bảo tốc độ gia công kim loại cho khách hàng nhanh chóng, giao hàng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Với những gói dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức. Với đơn hàng số lượng lớn khách hàng nhận được những ưu đãi khuyến mãi giảm giá. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi công ty Thành Tiến để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất.