Chăn ga gối đệm lông vũ Hà Nội

Chăn ga gối đệm lông vũ Hà Nội có tốt không? Chất lượng sản phẩm như thế nào? Chăn ga gối loại này có ưu điểm gì? Để hiểu hơn về thông tin này mời bạn cùng tham khảo một số thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chăn ga gối đệm lông vũ Hà Nội

Sản phẩm chăn ga gối đệm lông vũ Hà Nội được làm bằng lông của những loài thủy cầm như vịt, ngan hay ngỗng… Đây là loại lông không thấm nước và không hút ẩm. Chúng còn có có những đặc điểm là bông, ấm, nhẹ và khi bẩn có thể giặt khô dễ dàng.

Hơn thế nữa, lông vũ trải qua quá trình xử lý và khử mùi hôi trước khi được làm vật liệu sản xuất chăn ga gối. Để tạo nên các sản phẩm từ lông vũ, người ta thường kết hợp theo tỷ lệ khác nhau giữa lông nhung và lông mình nhỏ. Tỷ lệ lông nhung càng nhiều thì sản phẩm càng được bán với giá thành cao hơn.

Ưu điểm của chăn ga gối đệm lông vũ

Để hiểu hơn về sản phẩm chăn ga gối đệm lông vũ Hà Nội, mời bạn cùng tham khảo những ưu điểm của sản phẩm này được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

– An toàn cho sức khỏe

Những sản phẩm chăn ga gối được làm từ chất liệu lông vũ có thể ngăn chặn được khả năng sinh sối và phát triển của nấm mốc. Chính vì thế mà có thể mang đến sự an toàn tuyệt đối dành cho giấc ngủ và sức khỏe của người sử dụng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, đặc trưng của đệm lông vũ đó là tạo được độ ấm gấp 14 lần so với chất liệu len. Chính vì điều này mà sản phẩm chăn ga gối đệm lông vũ vực kỳ thích hợp để sử dụng thích hợp vào mùa đông, giúp giữ ẩm và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

– Thoáng mát về mùa hè

Chăn ga gối đệm lông vũ Hà Nội

Ngoài khả năng duy trì sự ấm áp vào mùa đông, những sản phẩm này còn được làm từ chất liệu tuyệt vời vì thế có thể giúp mang đến sự mát mẻ, thoáng mát vào mùa hè. Vì thế mà chúng ta cảm giác nhẹ nhàng và giảm thiểu tình trạng nóng bức của tiết trời nhiệt độ cao. Để từ đó mang đến sự mát mẻ và dễ chịu nhất cho người tiêu dùng.

– Độ bền cao

Các sản phẩm được làm từ lông vũ có độ bền rất cao, tuổi thọ đến vài chục năm, thậm chí nếu sử dụng và vệ sinh đúng cách có thể sử dụng trọn đời.

– Trọng lượng nhẹ

Theo đánh giá, sản phẩm này có trọng lượng nhẹ nhàng và bằng khoảng 1/3 so với những sản phẩm khác. Chăn ga gối lông vũ ưu điểm nhẹ, bao phủ cơ thể có thể mang đến cho bạn giấc ngủ dễ chịu nhất.

Mua chăn ga gối đệm lông vũ Hà Nội ở đâu?

Những sản phẩm chăn ga gối lông vũ này đã được khẳng định chất lượng với giá trị sử dụng tuyệt vời. Vì thế việc tìm kiếm mua sắm sản phẩm chính là thông tin được nhiều người ưu tiên tìm kiếm. Nhưng nên mua chúng ở đâu?

Nếu còn băn khoăn về điều này mời bạn đến với hệ thống đại lý Đệm Xanh (Demxanh.com) để chọn mẫu mã, kiểu dáng phù hợp dành cho mình. Cùng tìm hiểu thật kỹ thông tin, liên hệ thêm với chúng tôi để được tư vấn và tìm kiếm mẫu thích hợp.

Nguồn: Chăn ga gối đệm lông vũ Hà Nội