Chia sẻ cách sử dụng chất tẩy xi măng mang lại hiệu quả cao

Chất tẩy xi măng H+T01 là sản phẩm an toàn cho người sử dụng, không gây độc hại, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả nhờ tính đậm đặc của sản phẩm. Sử dụng chất tẩy xi măng không làm mài mòn hay thay đổi màu sắc của bề mặt thiết bị. Giúp đánh bật mọi vết bẩn từ những vết bẩn thông thường đến những vết bẩn cứng đầu nhất.

Cách sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 hiệu quả

  • Đầu tiên bạn cần lau sạch những vết bẩn dính trên sàn nhà
  • Pha chất tẩy cùng với nước sau đó sử dụng cây lau nhà có chất tẩy lau lên bề mặt sàn. Để hóa chất ngấm khoảng 5 phút các vết bẩn được đánh bay hoàn toàn.
  • Lau đều cả những khu vực chân tường, những góc khuất giúp cho sàn nhà có màu sắc sáng đều. Đối với những vết bẩn nặng nếu lau một lần không sạch bạn cần tiến hành lau lại một lần nữa. Tránh trường hợp hóa chất bắn lên tường.
  • Sử dụng máy hút để loại bỏ chất tẩy còn xót lại trên sàn nhà. Không để các chất tẩy bám két khô khi sàn nhà khô.
  • Sử dụng cây lau nhà cùng với nước sạch để thực hiện thêm một lần nữa, máy hút giúp loại bỏ nước còn ứ đọng lại trên sàn nhà. Bạn cần vệ sinh sạch sẽ trước khi sàn nhà khô. Lần cuối cùng lau lại sàn nhà sạch, đảm bảo tất cả mọi hóa chất được loại bỏ và sàn nhà khô hoàn toàn.
  • Khi quá trình được hoàn tất bạn cần vệ sinh lại hoàn toàn những thiết bị, dụng cụ. Tất cả sàn nhà, xô chậu… đều được đảm bảo sạch sẽ và phơi khô. Các thiết bị cũng được bảo quản và lưu trữ ở nơi phù hợp.

Lấy lại vẻ đẹp sáng bóng cho sàn nhà nhờ chất tẩy xi măng H+T01

Khách hàng sử dụng nước tẩy xi măng h+t01 được các chuyên gia khuyên dùng tránh nguy cơ độc hại, an toàn hiệu quả cho người sử dụng

Do chất tẩy xi măng H+T01 có tính đậm đặc vì vậy khi khách hàng sử dụng cần pha loãng dung dịch để tiết kiệm được chi phí, vẫn mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý tùy vào tình trạng vết bẩn và diện tích để pha dung dịch với một lượng thích hợp. Loại bỏ các vết bẩn nhanh chóng kể cả những vết bẩn cứng đầu, không mất thời gian, công sức và chu phí như những phương pháp thông thường khác hiệu quả lại không cao.

Chất tẩy xi măng H+T01 giúp cho bề mặt sàn sáng bóng, đẹp tự nhiên như lúc ban đầu, không làm mất màu của gạch cũng như không ăn mòn. Khi sử dụng bạn cần chuẩn bị những trang thiết bị bảo hộ như găng tay cao su, khẩu trang… tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Trường hợp chất tẩy dính vào mắt bạn cần rửa sạch. Khi không sử dụng bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Bạn có nhu cầu sử dụng chất tẩy xi măng nhưng không biết nên chọn sản phẩm của đơn vị nào uy tín, chất lượng đảm bảo, tiết kiệm chi phí tối đa. Hiểu được mong muốn của khách hàng chúng tôi công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội giới thiệu đến quý khách chất tẩy xi măng H+T01, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đây là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Chúc quý khách thành công!