Chiếu trúc thanh Hương Trúc 200×220 cm

Mô tả sản phẩm chiếu trúc thanh Hương Trúc 200 × 220 cm

Chiếu trúc thanh Hương Trúc 200×220 cm được làm từ vật của cây trúc nên khi sử dụng mang đến cảm giác mát mẻ, thích hợp sử dụng trong những ngày hè nóng nực. Ngoài ra, chiếu còn được thiết kế với một mặt sau bằng lớp cói cao cấp, bện chắc chắn cho mùa đông thêm ấm áp.

Nhờ thiết kế đặc biệt mà chiếu trúc thanh Hương Trúc 200 × 220 cm khác rất nhiều so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bên cạnh đó thương hiệu Hương Trúc từ lâu đã được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng với những tính năng tuyệt vời. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa cho sức khỏe và giấc ngủ hiệu quả của người dùng.

Được làm từ chất liệu tre, trúc tự nhiên từ vùng núi cao Tây Bắc với độ đanh và chắc chắn giúp sản phẩm không bị giập hay gãy thanh chiếu, mang đến tuổi thọ sử dụng cao.

Chiếu được xử lý vót nhẵn và hấp sấy kỹ càng vì thế chúng có thể chống được mối mọt và ngăn ngừa sự tấn công của nấm mốc hay tác hại của thời tiết nồm.

Điều đặc biệt ở sản phẩm này chính là loại chiếu được làm từ cật của cây trúc, là sản phẩm mang tính hàn, mùa hè mặt trúc rất mát, mùa đông mặt cói ấm áp. Do đó sản phẩm này dùng được 2 mặt, quanh năm lên rất được các hộ gia đình ưa dùng.

Nhờ được sản xuất dựa trên quy trình máy móc hiện đại và giám sát chặt chẽ nên sản phẩm luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ bền, màu sắc kiểu dáng, độ đồng đều cũng như các tiêu chuẩn về y tế vệ sinh môi trường.

Chiếu trúc thanh Hương Trúc 200 × 220 cm là sản phẩm chiếu có kích thước rộng, phù hợp cho những căn phòng ngủ có giường lớn, nhiều người sử dụng cùng một lúc.

Xem thêm: Chiếu trúc Việt NamĐệm nước giá rẻVõng xếp Hà Nội