Chuyên gia phong thủy mách bạn cách kê bàn giám đốc đúng chuẩn phong thủy

Bạn có biết rằng việc bố trí  bàn làm việc Giám đốc không hề đơn giản và thậm chí đó còn được coi là một nghệ thuật. Bởi lẽ, việc bố trí đúng vị trí  không chỉ giúp cho phòng làm việc trở nên gọn gàng, khoa học mà còn góp phần tăng hiệu quả công việc.

Trong giới hạn bài viết này, Nội thất Dương Gia sẽ tiết lộ với bạn những vị trí kiêng kị khi đặt bàn làm việc Giám đốc. Các bạn quan tâm tới vấn đề này thì cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

  1. Không đặt bàn Giám đốc đối diện với cửa

Trong phong thủy, đặt bàn Giám đốc hướng ra cửa là rất tốt. Tuy nhiên, nếu đặt bàn làm việc đối diện với cửa thì lại hoàn toàn ngược lại. Bởi lẽ, cửa ra vào là nơi có nhiều sinh khí cũng như sát khí, không chỉ vậy vị trí này cũng có nhiều tiếng ồn nên chúng sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe chủ nhân, gây mất tập trung cho Giám đốc khi làm việc.

Nội thất phòng giám đốc đẹp
Nội thất phòng giám đốc đẹp
  1. Không ngồi quay lưng ra cửa

Ngồi quay lưng với cửa ra vào, người chủ nhân căn phòng sẽ khó có thể kiểm soát sự đi lại của những người ra vào phòng. Không chỉ vậy, những luồng sát khí từ bên ngoài còn có thể làm cho Giám đốc cảm thấy bị ớn lạnh khi ngồi làm việc.

Bên cạnh đó, do không có điểm tựa nên vị trí này cũng khó giúp cho Giám đốc nhận được sự ủng hộ của nhân viên.

  1. Không ngồi cạnh cửa

Nếu bàn làm việc Giám đốc đặt ngay cạnh cửa thì có thể làm cho Giám đốc bị quấy nhiễu bởi những những luồng sát khí cũng như tiếng ồn từ bên ngoài. Bạn nên chú ý đặt bàn Giám đốc chếch về một hướng chứ không nên đặt quá sát cửa ra vào.

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc
  1. Tránh cửa sổ có đường đi qua

Nếu cửa sổ phòng Giám đốc có đường qua lại thì đồng nghĩa với việc phòng Giám đốc dễ nhận được những tiếng ồn do đi lại, tiếng nói cười của người đi đường,…. Do đó, Giám đốc dễ bị phân tâm, mất tập trung khi làm việc.

  1. Tránh đặt bàn Giám đốc ngay giữa phòng

Giữa phòng cũng là vị trí mà bạn kiêng không nên kê bàn Giám đốc tại đây. Vị trí này tứ hướng đều không có điểm tựa để bảo vệ, che chở cho chủ nhân. Giám đốc ngồi ở vị trí này trước sau cũng sẽ gặp phải những trở ngại, khó giữ được vị trí lâu dài.

Như vậy, rõ ràng việc bố trí bàn Giám đốc có ý nghĩa quan trọng, quyết định lớn tới sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn mua bàn Giám đốc hợp mệnh với chủ nhân thì có thể tham khảo các mua ban Giam doc tại địa chỉ: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc. Nếu có bất kể thắc mắc nào về nội thất phòng làm việc Giám đốc thì các bạn có thể liên hệ ngay cho Nội thất Dương Gia để nhận được sự tư vấn tốt nhất.