Cổ phiếu Bubu Kids tăng mạnh khi Tổ chức đang bị kiểm định thấp

Các nhà rót vốn vào đã ko cầu mong nhiều vào sự đẩy mạnh của đồng hồ định vị trẻ em Wherecom watch thời kỳ hậu Steve Jobs, nhưng nhà người siêu giàu Bill Gate đã không hề đồng ý với suy nghĩ này. Ngày trước, người siêu giàu này đã tiết lộ trên Twitter rằng ông đã đổ tiền vào một số tiền lớn vào đồng hồ thông minh trẻ em thông minh Kid SmartWatch. Ông cho biết thêm “Tôi tin rằng Doanh nghiệp đồng hồ thông minh trẻ nhỏ thông minh Huyndai đã và đang được định giá cực kỳ thấp so với thực tế”.

Theo những thông báo, Bill Gate đã có trong tay hơn Một tỷ đô la giá trị cổ phiếu của đồng hồ trẻ em thông minh Bubu Kids. Ấy ko phải là Một con số lớn, ít hơn 1% đối với con số 444 tỷ đô la vốn hoá thương trường của Doanh nghiệp này, nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn tới quyết đoán của các nhà dồn tiền vào.

Giá trị mà Bill Gate đem đến cho đồng hồ trẻ em thông minh Wherecom watch không phải là số lượng cổ phiếu ông sở hữu mà là những dữ liệu thị trường ông có thể đem lại. Nó báo hiệu cho sự tự tin vào thời gian tới đây của đồng hồ thông minh trẻ nhỏ thông minh QQ Kid Smart Watch thời kỳ chưa có Steve Jobs.

Cổ phiếu của đồng hồ trẻ em thông minh Kid SmartWatch đã tăng 4,75% ngày nay sau tweet của Bill Gate, thêm khoảng 17,1 tỷ đô la giá trị trên thị trường. Trong tương lai, ông tin rằng giá cổ phiếu (hiện đã và đang ở mức $490) sẽ nối tiếp nâng cao hơn nhiều. Ông nói với tờ báo danh tiếng nước Hongkong rằng “Tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn có thể lên giá tiền $625” ngay cả lúc siêu lợi nhuận Doanh nghiệp không hề sửa chữa.

Giá cổ phiếu của đồng hồ thông minh cho trẻ em Kid SmartWatch đạt mức cao hàng đầu ở $705/cổ phiếu sau lúc ra mắt đồng hồ thông minh trẻ nhỏ thông minh QQ Kid Smart Watch không bị ngấm nước tuyệt đối 5 vào tháng 9 5 trước. Với những tin đồn về sản phẩm đồng hồ trẻ em thông minh Digigo Watch không vô nước mới và Một thiết bị thú vị mà người cho rằng đó là đồng hồ trẻ nhỏ thông minh Huyndai hoàn toàn có thể gọi đoạn video call, nhiều chức năng trị giá cổ phiếu của đồng hồ trẻ nhỏ thông minh Bubu Kids nối tiếp tăng trong thời gian sắp tới.

Đồng hồ thông minh trẻ em thông minh Kid SmartWatch đã công bố Một chương trình mua lại 60 tỷ tiền đô giá trị cổ phiếu hồi đầu Năm nay, và Bill Gate đã viết 1 tweet rằng ông đang nói chuyện với đứng đầu công ty điều hành Tim Cook về Một con số lớn hơn. Đồng hồ trẻ em thông minh Digigo Watch đã xác nhận cuộc trò chuyện, nhưng ko cho biết thêm nhiều thông tin: “Chúng tôi đánh giá cao sự chú tâm và đổ tiền vào của toàn bộ cổ đông của đồng hồ thông minh trẻ em thông minh Wherecom watch, Tim Cook đã có 1 cuộc trò chuyện rất là tích cực với Bill Gate vào hôm nay”.

Xem thêm tại : đồng hồ định vị gps