Công khai tính năng loại bóng đèn LED nhà xưởng 150w treo thả trần

bóng Đèn LED nhà xưởng 150w highbay treo thả trần dành cho chiếu sáng nhà xưởng và nhà máy công nghiệp. Mang công năng thông qua nguồn sáng Phillips hoặc Meanwell sản xuất mang chất lượng sáng cao. Bóng đèn LED nhà xưởng 150w highbay bảo tồn sức khỏe, độ sáng cao và tuổi thọ dài.

Đèn LED nhà xưởng 150w LED 903

chức năng sản phẩm đèn chiếu sáng LED nhà xưởng 150w

design đèn chiếu sáng LED nhà xưởng sở hữu vỏ nhôm nhẹ, sắc sảo và tản nhiệt phồn hoa, có tuổi thọ dài 50.000h. Các tác phẩm phát ra ánh sáng mềm và phân tán tươi đẹp cộng có hiệu ứng ánh sáng xa hoa hơn. Sát bên ra, màu sơn nó trả trung thực đến logic. Và nó thông qua nguồn sản xuất điện liên tục có hiệu quả cao. Cùng với nhiệt độ phồn hoa và độ chính xác cao của mẫu điện liên tục. Loại bóng đèn LED nhà xưởng 150w cũng có cấu trúc mới lạ mang lại hiệu quả cao và khoa học xanh.

Thông qua chất lượng LED cao như nguồn ánh sáng của Philips và bảo tồn năng lượng trên 60% so với những sản phẩm cổ kính. Loại bóng đèn LED nhà xưởng 150w đạt tuổi thọ cao hơn 5 năm trong môi trường thông thường.

Ánh sáng vật dụng trong nhà mềm và phân tán cùng mang độ sáng cao. Tông màu tuyệt vời, hiệu suất phát quang thực sự của gam màu vào đối tượng chiếu sáng. Cộng với đa dạng sự lựa chọn màu sơn ánh sáng từ 2700k-7500k. Đèn chiếu sáng LED nhà xưởng 150w highbay với thể thỏa mãn mọi nhu cầu nhu cầu của các môi trường khác nhau.

thế mạnh của đèn LED nhà xưởng highbay 150w là:

Bật lên là sáng ngay, không lóa và ko sở hữu tiếng ồn.

đèn chiếu sáng LED tiêu dùng công nghệ xanh mà ko mang chì hoặc thuỷ ngân.

ko mang nhiễu sóng vô tuyến và điều chỉnh độ sáng tự do.

khiến thế nào để suy nghĩ về thị trường tiêu thụ ánh sáng đèn LED nhà xưởng 150w vào năm 2018.

Do tình trạng thừa cung trong ngành công nghiệp LED, giá LED ASP giảm mạnh. Chúng tôi ước tính giá trị thị trường LED có độ sáng cao thế giới vào năm 2018 sẽ tăng sở hữu tốc độ vững mạnh 2% lên 31 tỷ USD. Mặc dù thích hợp chiếu sáng đã thúc đẩy tăng trưởng kích thước sử dụng đèn LED nhà xưởng. Trớ trêu thay các đèn chiếu sáng LED hiệu quả sức khỏe ngày càng làm giảm kích cỡ dùng. Ngoài ra, đèn chiếu sáng LED vẫn đang chịu sức ép siêu to để ưu đãi tới. Dựa trên các nhìn thấy này, dự án trong năm tương lai thì ngành công nghiệp LED Tỷ lệ phát triển hàng năm thú vị. Và CAGR sẽ ko đạt được trên 15% trong năm sau.

Chính sách đo lường của loại bóng đèn LED nhà xưởng 150w.

Trong thập kỷ qua, chính phủ Trung Quốc đã đóng góp ngành công nghiệp LED trong nước. Cụ thể là thông qua những khoản trợ cấp chi phí, thuận tiện và chấn lưu lực khổng lồ. Để nâng cao năng lực cung ứng các địa chỉ trong nước. Trung Quốc đã vươn lên là Trung Tâm cung cấp chiếu sáng loại bóng đèn LED lớn nhất thế giới. Nhưng những nhà máy chế tạo trong nước vẫn còn phụ thuộc vào các nhà cung cấp quốc tế. Đối có 1 số vật dụng và nguyên liệu MOCVD thượng ballast. Nên vì thế, các chính sách năm kế tiếp của Trung Quốc sẽ khuyến khích đổi mới, và coi trọng vào vật liệu đầu chấn lưu. Ví dụ hướng phát triển bán dẫn bandgap rộng hoặc các ứng dụng ánh sáng logic sau sự xuất hiện của wifi of Things.

Giá đèn LED hiện đang giảm dần và thị trường đèn cao áp sẽ được biến tấu. Giá đèn chiếu sáng LED trên thế giới đang sắp với giá bóng đèn cao áp truyền thống. Vì đèn chiếu sáng LED và chấn lưu bóng đèn ống được sử dụng để thay đổi đèn chiếu sáng thông dụng đang vươn lên là chuẩn hoá. Và các tiền bạc khuyến mãi tích cực kích thích chọn Phần lớn to của nhà cung cấp. Năm 2018, những nhà cung ứng sẽ tiếp tới sắm phương án giảm bớt mức giá sản xuất đèn chiếu sáng LED. Ngay bên cạnh việc ưu đãi tới chip LED, các nhà cung ứng đèn chiếu sáng LED sẽ tiến hành đánh giá nhìn liệu trình khuyến mãi. Sở hữu điều khiển LED và những linh kiện khác với thể được hạ trang trọng hơn nữa hay ko. Các tòa nhà chế tạo muốn đạt được cách giải quyết giảm tài chính thông qua sắp đặt hệ thống tổng thể. Những nhà máy văn phòng sản xuất đèn LED đang sắm kiếm để nâng cao thị phần của họ thông qua chiến lược giá nhiều sao để mở rộng doanh thu và quy mô cửa hàng. Nên vì thế, Tăng phô sáng LED để thay đổi những tuyệt tác chiếu sáng cổ điển thị trường sẽ tăng cao trong ba tới 5 năm sau.

Trả lời