Công ty xi mạ hcm giá rẻ, chất lượng cao tại TP.HCM

Thấu hiểu được nhu cầu xi mạ giá rẻ của người dùng, công ty Khải Hoàn đã và đang cung ứng dịch vụ rất ưu đãi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo được quy trình chuyên nghiệp trên nền công nghệ hiện đại cho đồ dùng cần mạ xi. Nếu bạn đang có nhu cầu xi mạ hcm nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Báo giá xi mạ tại công ty Khải Hoàn 

Giá xi mạ dao động từ vài trăm đến trên một triệu đồng tùy loại
Giá xi mạ dao động từ vài trăm đến trên một triệu đồng tùy loại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty xi mạ hcm giá rẻ. Nhưng bạn cần biết là nhiều nơi không đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Vì vậy, bạn cần tìm được cho mình một địa chỉ vừa có phí ưu đãi, vừa có trình độ và tay nghề cao.

Tại Khải Hoàn, chúng tôi luôn có sẵn một đội ngũ nhân công hùng hậu được đào tạo trực tiếp từ Đài Loan. Máy móc và công nghệ nhà xưởng cũng được lắp đặt hiện đại bằng công nghệ chuyển giao của nước bạn.

Nhờ nguồn lực sẵn có, công ty đảm bảo được mức giá ưu đãi cho người dùng sau khi lược bỏ các bước trung gian. Tùy vào món vật dụng mà bạn cần xi mạ là nhỏ hay lớn, chúng tôi sẽ áp dụng tổng chi phí dao động từ vài trăm nghìn đồng đến trên một triệu đồng.

Quý khách hàng muốn biết thông tin chi tiết vui lòng gọi vào số hotline 0937.953.103 để được kết nối với tư vấn viên. Dựa trên những gì bạn cung cấp, nhân viên công ty sẽ tư vấn tận tình, trung thực và đảm bảo lợi ích cao nhất cho người dùng. 

Công ty xi mạ hcm cam kết uy tín với khách hàng

Khải Hoàn xi mạ giá rẻ đảm bảo chất lượng
Khải Hoàn xi mạ giá rẻ đảm bảo chất lượng

Suốt 15 năm trong ngành, Khải Hoàn đã xây dựng được cho mình thương hiệu vàng và chỗ đứng vững chắc. Chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp tại TP.HCM.

Không phụ lòng tin yêu của mọi người, Khải Hoàn đảm bảo thực hiện đúng, đủ tất cả các cam kết sau đây:

  • Thứ 1, chỉ cho phép đội ngũ thợ thầy giàu kinh nghiệm xi mạ vàng vật dụng của quý khách. Riêng đội ngũ tư vấn viên cũng là những người được đào tạo bài bản nên có trình độ cao và tâm đức với nghề.
  • Thứ 2, ứng dụng công nghệ mạ xi PVD hiện đại trong môi trường chân không tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quy trình dịch vụ để đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.
  • Thứ 3, áp dụng tiêu chuẩn nghiệm thu khắt khe để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng cao sau quá trình mạ xi. Nếu sản phẩm không đạt đủ điều kiện, công ty xi mạ hcm sẽ khắc phục ngay trước khi trao đến tay bạn.
  • Thứ 4, bảo hành sản phẩm dài hạn để mang lại sự an tâm cao cho khách hàng. Đây cũng là lời khẳng định uy tín, chắc nịch mà Khải Hoàn gửi đến quý khách.

Trong tháng 8 này, chúng tôi tiếp tục dành tặng mức giá ưu đãi cho dịch vụ xi mạ có bảo hành. Bạn hãy liên hệ công ty xi mạ hcm chuyên nghiệp để được mạ nhựa số lượng lớn đáp ứng tốt nhu cầu.