Cung cấp bơm chìm Tsurumi Nhật cho dự án thảm thực vật Colombia

Khả năng xử lý chất rắn của máy bơm nước thải Tsurumi làm cho chúng trở nên lý tưởng cho dự án tái tạo một hệ thống sông Colombia có thảm thực vật thủy sinh và các loài cá địa phương.

Giá điện Colombia rất cao, vì vậy tiêu chí giảm thiểu điện năng tiêu thụ luôn đặt lên hàng đầu. Công việc của dự án này yêu cầu bơm khi kết hợp, có thể di chuyển lên đến 435.000 gph nước rắn trong khi giảm chi phí điện và giảm thiểu thời gian nghỉ. Để đáp ứng các thông số kỹ thuật này, dự án đã lựa chọn một loạt mười bơm chìm Tsurumi, bao gồm ba máy bơm Tsurumi thả chìm KRS2-8S, bốn máy bơm nước thải chìm KRS2-A6 và ba máy bơm chìm inox 80BP2.75S.

Thảm thực vật sông Colombia

Giám đốc nghiên cứu thực địa và phát triển nhà thầu cho biết tính năng nước được thiết kế để kết nối mọi người với thiên nhiên trong khi mang đến cho họ trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

“Chúng tôi thiết kế các hệ thống lọc ẩm ướt trong môi trường, và nguồn động vật hoang dã địa phương có nguồn gốc từ các khu vực xung quanh để làm cho không gian càng chân thực càng tốt”, ông giải thích. “Các thành phần máy móc duy nhất của toàn dự án là các máy bơm, cần thiết để chạy hiệu quả nhất có thể trong khi xử lý một lượng lớn nước lẫn vật rắn. Trong tâm trí của tôi, Tsurumi Pump là lựa chọn duy nhất.”

“Tôi không muốn nhân viên bảo trì lo lắng về việc thu gom chất rắn gặp phải các vấn đề tắc nghẽn của máy bơm,” ông nói. “Khi bạn xem xét chất thải của cá và thảm thực vật thủy sinh đang tích tụ trong hệ thống sông trong quá trình hoạt động thì điều quan trọng là phải có máy bơm chủng loại dễ dàng xử lý chất rắn. ”

Tất cả các máy bơm hố móng Tsurumi được thiết kế để cho phép các vật rắn thông qua cánh quạt của chúng mà không có sự cố nào – tất cả các chất rắn được truyền nguyên vẹn mà không cần nghiền nhỏ. Model 80BP2.75S có khả năng xử lý chất rắn có đường kính 35 mm, trong khi KRS2-A6 và KRS2-8S có thể xử lý các chất rắn tương ứng có đường kính 20 và 30 mm. Ngoài việc xử lý chất rắn, ông đã ghi nhận dòng sản phẩm may bom chim Tsurumi giúp tiết kiệm chi phí tối đa trong việc mua sắm cũng như tiêu hao điện năng.

“Với các tính năng liên quan đến động vật hoang dã và thảm thực vật, ít nhất một máy bơm cần phải liên tục chạy cho các mục đích lọc”, ông giải thích. “Điện rất đắt đỏ ở Colombia – tuy nhiên máy bơm Tsurumi giúp chúng tôi di chuyển lượng nước tối đa bằng cách sử dụng lượng điện tiêu thụ tối thiểu.”