Đặc điểm cấu tạo của kệ Drive In

 

Giá trị thiết thực của kệ chứa hàng trong kho

Kệ kho hàng giá rẻ Vinatech là một giải pháp tuyệt vời và hiệu quả để bảo quản nguyên vật liệu, vật tư, sản phẩm một cách khoa học và logic nhất.

Kệ kho hàng có tính năng ưu việt và linh hoạt để sắp xếp một nhà kho ngăn nắp, gọn gàng. Từ các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ cần lưu trữ, có tải trọng 150kg cho đến những chi tiết, sản phẩm máy móc, vật tư, công nghiệp có tải trọng 2500kg, hay những thiết bị, máy móc hạng nặng lên đến 4000 – 5000 kg tải trọng.

Kệ chứa hàng trong kho gồm nhiều chủng loại và được phân chia theo nhu cầu tải trọng khác nhau.

Đặc điểm nổi bật kệ drive in trong kho hàng công nghiệp

Kệ Drive In


Kệ drive in là một hệ thống tuyệt vời để sử dụng cho kho hàng có tải trọng lớn, cùng một loại hàng hóa, và chỉ sử dụng một loại pallet đồng nhất.

Tải trọng: > 500kg/ pallet.

Kệ drive in có sức chứa tăng gấp đôi so với hệ thống kệ pallet cổ điển.

Kệ drive in được dựng lên bởi một tập hợp gồm các khung kim loại không kết nối với nhau bằng các thanh dầm, do đó trong quá trình thi công lắp ráp không có thanh kim loại chống đỡ lớn cho toàn khung kệ.

Toàn bộ khung kệ liên kết bằng bulong, ốc vít lắp ráp, dễ dàng thay đổi, tăng gỉam kích thước khung, tầng của khung kệ. Mỗi khung kệ dive in có tầng 1- 8 tầng pallet được thiết kế phù hợp mục đích sử dụng và không gian nhà kho.

Đính vào các thanh khung này sẽ là các rãnh dẫn để đặt các cạnh của pallet.

Hệ thống kệ drive in được là một chuỗi dãy kệ lắp ráp liên tiếp không sử dụng khoảng không gian diện tích cho lối di chuyển giữa các dãy kệ, và được vận hành theo nguyên tắc ” First in. Last out “, với nguyên tắc này, cho phép công nhân điều khiển xe nâng vào tận bên trong hệ thống kệ, xuất – nhập hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng trên các ray kệ đỡ pallet chắc chắn, an toàn.

Do các đặc tính đó, kệ drive in cần sử dụng loại pallet có chất lượng tốt, việc thi công lắp ráp khung kệ cần độ chính xác, tỉ mỉ.

Thông thường, giải pháp kệ drive in được kết hợp giải pháp kệ Selective racking, Double deep racking,… trong hệ thống nhà kho công nghiệp.

Vì sao nên mua kệ kho Drive In tại Vinatech?

Là công ty sản xuất kệ kho hàng đầu tại Việt Nam, Vinatech luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và có giá thành cạnh tranh nhất. Vì thế chúng tôi đã nhập khẩu máy móc hiện đại nhất từ Nhật Bản và các nước Châu Âu, nguyên liệu sản xuất được nhập từ sắt thép Hòa Phát kết hợp với dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại nhất nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng kệ kho hàng giá rẻ của chúng tôi.

Liên hệ mua kệ kho Drive In Vinatech:

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech.

Hotline: 0982 853 331 – 0918 648 868.

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Xem thêm>>> Ứng dụng kệ sàn Mezzanine trong kho chứa hàng