Đặc điểm nổi bật của bộ chăn ga bèo Veroni VRS – 7201B

Khi nhắc đến dòng sản phẩm chăn ga gối Kim Cương chúng ta lại nhớ đến bộ chăn ga bèo Veroni VRS – 7201B. Đây là bộ sản phẩm tiêu biểu cho những sản phẩm chăn ga gối Kim Cương đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Thông tin bộ chăn ga bèo Veroni VRS – 7201B

Mã sản phẩm: Veroni VRS – 7201B.

Nguyên liệu chính: Vải satin cao cấp.

Nhà sản xuất: Thương hiệu đệm Kim Cương.

Sản phẩm: Bộ chăn ga bèo Veroni VRS – 7201B.

Kích thước sản phẩm (cm): 160*200, 180*200, 200*220.

Đặc điểm nổi bật của bộ chăn ga bèo Veroni VRS – 7201B

Bộ chăn ga bèo Veroni VRS – 7201B được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chủ yếu là vải satin lụa cao cấp được nhập khẩu 100%.

Bộ chăn ga bèo Veroni VRS – 7201B

Xem thêm:

Sản phẩm rất bền màu, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không xảy ra tình trạng sản phẩm bị phai màu sau thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu vải satin sẽ không bị nhăn, không bị xù lông vải và đặc biệt là không có hiện tượng vải bị co lại sau mỗi lần giặt.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ nhuộm hoạt tính. Chính vì thế mà sản phẩm không bị lem màu và có độ bền rất cao.

Với đặc tính của vải satin cao cấp nên bộ sản phẩm này có đặc điểm vô cùng mềm mại mang đến cho người dùng sự êm ái thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm.

Bộ sản phẩm được xử lý kỹ càng ngay trong quá trình sản xuất nên trong sản phẩm không hề bị tồn dư hóa chất. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường.

Bằng việc phối hợp tinh tế giữa màu vàng và màu đỏ, bộ sản phẩm mang đến cho người dùng sự lạc quan, yêu đời. Đây thực sự là một bộ sản phẩm tuyệt vời dành cho những cặp đôi yêu nhau hay những cặp đôi mới cưới.

Sản phẩm được thiết kế tinh tế, trang nhã với rất nhiều họa tiết mang phong cách cổ điển kết hợp với phương pháp thêu hoa lá cách điệu. Chính vì thế mà sản phẩm mang đến cho không gian phòng ngủ sự sang trọng cũng như lãng mạn.