Đại Lý Sơn Epoxy

Một trong những cách dễ nhất để tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn và làm đẹp nhà để xe của bạn là thêm lớp phủ sàn nhà để xe. Với một chút nỗ lực, bạn có thể tự làm điều này và đôi khi tiết kiệm được hơn $ 1.000,00USD. Nếu bạn có các kỹ năng đàn ông tiện dụng cơ bản và sẵn sàng làm theo các bước một cách chính xác thì tôi khuyên bạn nên xem xét điều này. Một sàn nhà để xe epoxy có mái che có thể che giấu vết dầu và các vết bẩn liên quan đến ô tô khác và cũng có thể lấp đầy các vết nứt.

Tham Khảo: Dai ly son Epoxy

Nhà thầu có thể tốn kém cho loại công việc cải thiện nhà này

Nhà thầu có thể tốn kém cho loại công việc cải thiện nhà này. Trong khu vực của tôi, đối với loại epoxy cao cấp, sàn epoxy được lắp đặt chuyên nghiệp có thể khiến bạn phải trả tới $ 1.500,00USD. Lợi ích thực sự duy nhất tôi có thể thấy khi sử dụng một chuyên gia là họ thường sẽ cung cấp cho bạn bảo hành 5 năm sẽ bảo hành cho bạn nếu epoxy bắt đầu bong tróc hoặc nếu vết nứt lớn hình thành. Họ cũng sử dụng một loại epoxy chuyên nghiệp khác với bộ dụng cụ tự làm có sẵn từ Home Depot và các cửa hàng cải thiện nhà khác.

Các bộ dụng cụ có thể được mua từ các cửa hàng này, hoặc cũng có thể trực tuyến từ các trang web như Amazon.com. Amazon bán một số bộ dụng cụ trong phạm vi $ 70,00USD, nhưng đối với một nhà để xe cỡ của tôi, tôi sẽ phải mua hai bộ dụng cụ này để phủ lên toàn bộ nhà để xe.

Thuê từ các cửa hàng phần cứng với mức giá hàng ngày

Các bộ dụng cụ đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra vẻ đẹp của sàn epoxy, nhưng có một bước sơ bộ có xu hướng bị bỏ qua khi một số người bắt đầu thực hiện dự án này. Sàn phải được làm sạch hoàn toàn trước khi bạn áp dụng epoxy. Mặc dù các hướng dẫn thường sẽ cho bạn biết rằng chỉ cần sử dụng vòi là đủ tốt, nghiên cứu của tôi cho thấy rằng tốt hơn là mua hoặc thuê một máy phun nước áp lực cao để làm sạch.

Chúng có thể được thuê từ các cửa hàng phần cứng với mức giá hàng ngày và có thể giúp bạn tiết kiệm những rắc rối khi phải sử dụng lại epoxy. Nếu sàn không được làm sạch đúng cách, sau đó bong tróc và các biến chứng khác có thể xảy ra.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Cuối cùng, điều khác cần xem xét là thời gian. Hầu hết các bộ dụng cụ tôi đã nghiên cứu yêu cầu áp dụng một số lớp phủ epoxy trong nhiều tuần. Vì vậy, có một yếu tố bất tiện là bạn sẽ không thể sử dụng nhà để xe của mình cho đến khi quá trình hoàn tất. Tôi phải dọn dẹp hoàn toàn nhà để xe của mình và chuyển hầu hết đồ đạc của chúng tôi vào nhà. Nó có một chút đông đúc. Cũng không thể đậu những chiếc xe bên trong là khó chịu. Nếu bạn sẵn sàng kiên nhẫn và sẵn sàng làm theo các bước, không có lý do gì một người tiện dụng không thể tự sơn sàn nhà để xe của họ.