Đăng ký gói est120 viettel để chơi Liên quân Mobile thả ga

Bạn là người mê chơi game Liên quân Mobile nhưng đang băn khoăn về vấn đề không biết làm sao sở hữu dung lượng data lớn để chơi thả ga hơn. Thấu hiểu nỗi lòng này của bạn, Viettel đã hợp tác với Liên quân Mobile cho ra mắt gói est120 viettel. Qua đó giúp các bạn có thể chơi game thoải mái và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Chơi liên quân mobile miễn phí khi đăng ký gói est120 viettel

Tổng quan chung về gói est120 viettel 

 • Tên gói cước: eST120
 • Giá gói cước: 120 ngàn đồng
 • Thời hạn sử dụng: 28 ngày
 • Các ưu đãi: nhận ngay 28GB tốc độ cao để truy cập mạng internet và được xem livestream, chơi liên quân trên điện thoại miễn phí. 
 • Điều kiện đăng ký: Các thuê bao di động Viettel trả trước hay trả sau có đăng ký tài khoản chơi game liên quân và có tài khoản tối thiểu 120 ngàn đồng. 
 • Gia hạn: Gói est120 sẽ tự động được nhà mạng Viettel gia hạn khi hết 28 ngày sử dụng. Do đó, nếu các game thủ không có nhu cầu sử dụng gói cước est120 này nữa thì hãy huỷ theo cú pháp HUY gửi 191. 

Các lợi ích bạn nhận được khi đăng ký gói est120 viettel

Khi bạn đăng ký gói est120 viettel thì sẽ nhận được các lợi ích sau: 

 • Lướt mạng internet siêu tốc cực nhanh nên mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Không phải lo phát sinh chi phí khi chơi game liên quân ở trên điện thoại. 

Các bạn sẽ lướt mạng internet cực nhanh khi sở hữu gói est120 của viettel

 • Thả ga chơi game liên quân miễn phí trong vòng 28 ngày cùng đồng đội thân yêu của mình. 
 • Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 1GB để truy cập mạng internet nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mạng của mình trong công việc, học tập cũng như giải trí hơn. 
 • Có cơ hội nhận 1 trong 5 giftcode ngẫu nhiên cực thú vị. Đó là thẻ đổi tên, thẻ X2 exp – 1 ngày, thẻ thử tướng ngẫu nhiên, thẻ thử skin ngẫu nhiên và rương Ruby ngẫu nhiên. 
 • Giá gói cước est120 của Viettel cực rẻ nên rất thích hợp với nhiều người dùng, nhất là những bạn trẻ chơi liên quân trên điện thoại di động. 

Đăng ký gói est120 viettel tại dangky5gviettel.com.vn

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký gói est120 viettel mà không biết đăng ký như thế nào nhanh chóng và hiệu quả nhất? Thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy đăng ký tại website dangky5gviettel.com.vn. Đây là trang web bán hàng trực tuyến của Viettel và chuyên cập nhật những tin tức hay về các gói cước 4g của nhà mạng này. 

Do đó, khi bạn đăng ký gói est120 tại đây thì hoàn toàn yên tâm về vấn đề không phát sinh chi phí. Ngoài ra, cách đăng ký tại website này cũng được đánh giá rất cao vì thao tác đơn giản mà lại còn nhanh chóng. 

Đăng ký gói est120 viettel nhanh chóng tại dangky5gviettel.com.vn

Các bạn có thể đăng ký theo một trong 2 cách thức sau: 

 • Bấm vào link https://dangky5gviettel.com.vn/cach-dang-ky-4g-viettel rồi chọn gói est120. Sau đó, bạn hãy bấm vào ô Đăng ký qua sms để được hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói est120 cho bạn. 
 • Soạn tin nhắn theo cú pháp EST120 869821996 gửi 9123 để nhận được thông báo đăng ký gói cước này thành công cùng các ưu đãi. Từ đó giúp bạn có thể thả ga chơi liên quân miễn phí và lướt web dễ dàng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về vấn đề đăng ký gói est120 viettel để chơi Liên quân mobile thả ga. Qua đó, nếu bạn nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước này thì chớ bỏ lỡ cơ hội này nhé! Tin rằng sau khi đăng ký gói cước est120 của Viettel sẽ cảm thấy hài lòng và có được những phút giây giải trí tuyệt vời với các đồng đội chơi liên quân của mình.