Đánh giá chất lượng ống thép mạ kẽm hoa sen

Ống thép mạ kẽm là sản phẩm công nghệ cao được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: xây dựng – sản xuất công nghiệp – cơ khí chế tạo… với những đặc tính công nghệ riêng. Ống thép được sản xuất trên dây truyền công nghệ đặc biệt, công nghệ mạ kẽm cao. Các dòng ống thép hiện nay phần lớn đều được nhập khẩu từ nước ngoài, chỉ 1 số ít từ các công ty sản xuất thép lớp trên toàn quốc. Ống thép mạ kẽm Hoa Sen là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn. Cùng đánh giá chất lượng ống thép mạ kẽm hoa sen trên thị trường.

Công nghệ sản xuất ống thép mạ kẽm hoa sen

Tập đoàn hoa sen sản xuất và cung cấp các dòng ống thép và sản phẩm về thép chất lượng cho thị trường Việt. Áp dụng quy trình mới nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất thép công nghiệp công nghệ cao.  Với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại kiểm tra chất lượng đường ống, khả năng chịu lực, kiểm tra các vết khí bề mặt ống thép

Quy trình sản xuất ống thép mạ kẽm:

Bước 1: sản xuất ống thép tiêu chuẩn từ vật liệu phôi thép hoặc tôn mạ kẽm, các ống thép được rửa sạch, xử lý bề mặt để loại bỏ bụi bẩn ảnh hưởng đến quá trình mạ kẽm bề mặt.

Bước 2: ống thép sau khi được làm sạch sẽ nhúng vào  kẽm nóng hoặc mạ kẽm theo phương pháp điện phân. 2 phương pháp mạ kẽm khác nhau sẽ tạo nên đặt tính ống thép khác nhau.

Bước 3: kiểm tra chất lượng ống thép mạ kẽm, bề mặt đã được phủ kín và có mạ đều hay không… kiểm tra chất lượng thành phẩm trước khi lưu vào kho chứa và đóng gói theo quy chuẩn.

Chất lượng và giá ống thép mạ kẽm hoa sen

Ống thép mạ kẽm sản xuất trên dây chuyền của nhà máy tôn hoa sen với sản lượng hàng ngàn tấn/ năm với chất lượng được đánh giá nghiêm ngặt theo quy trình trước khi đưa ra thành phẩm, phân phối trên thị trường. Đặc trưng ống thép mạ kẽm tôn hoa sen với:

  • Khả năng chịu lực được tính toán theo thông số kỹ thuật riêng. Độ bề cơ học cao, chống chịu va đập, đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn xây dựng kết cấu, chịu được áp suất lớn.
  • Độ bề hóa học cao, chống ăn mòn trong điều kiện môi trường hóa chất, độ ẩm và hơi acid trong không khí cao.
  • Tính thẩm mỹ đẹp với độ sáng bóng bề mặt, phù hợp với các công trình yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ.

Chất lượng ống thép Hoa sen đạt tiêu chuẩn quốc tế, IOS về an toàn chất lượng, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại là 1 đảm bảo cho chất lượng các sản phẩm thép mạ kẽm Hoa sen.  Với quy mô lớn, nhà máy thép hoa sen sản xuất đa dạng các dòng ống thép mạ kẽm chất lượng cung cấp cho thị trường. Khách hàng có thể yêu cầu đặt hàng số lượng lớn theo mục đích sản xuất. Giá giá ống thép mạ kẽm hoa sen lợi thế hơn khi sản xuất trong nước và phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng Việt. Mức giá rẻ hơn các dòng ống thép  nhập khẩu, qua các khâu trung gian

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, ống thép mạ kẽm hoa sen đạt chất lượng tốt và các tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Người dùng chọn mua và sử dụng ống thép mạ kẽm hoa sen chính hãng tại các địa chỉ uy tín, chính hãng để được đảm bảo và cam kết về chất lượng. Liên hệ đặt hàng ống thép chính hãng tại Hanoi-ec để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn kỹ thuật đồng thời nhận báo giá ưu đãi.