Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội như thế nào?

Bạn sử dụng thẻ tín dụng, và chiếc thẻ của bạn đã đến hạn thanh toán.Nếu không thanh toán số tiền đã chi tiêu trên thẻ tín dụng của mình, bạn sẽ phải thanh toán mức lãi suất  27-31% . Ngoài ra chủ thẻ sẽ bị nợ xấu ngân hàng và bị chịu phí phạt rất cao. Chính vì vậy mà bạn cần sử dụng đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ gíup chủ thẻ thanh toán dư nợ thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí và tránh bị nợ xấu.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội

  • Thẻ tín dụng của khách hàng đã đến ngày thanh tóan nhưng khách hàng chưa có đủ khả năng thanh toán
  • Chủ thẻ ko muốn bị phạt vì trả tiền chậm
  • Bạn ko muốn phải chịu mức lãi suất rất cao lên tới 36%/năm của ngân hàng
  • Và bạn không muốn mình bị ngân hàng cho vào danh sách đen tín dụng

Lý do bạn nên chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội của Ruttien24h

  • Phí đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội chỉ từ 6 -1.8% . Đáo hạn càng nhiều phí đáo hạn càng rẻ.
  • Chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội mà còn đáo hạn thẻ tín dụng Đà Nẵng, HCM, đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng….
  • Chúng tôi luôn đảm bảo bảo mật thông tin cho chủ thẻ tín dụng
  • Đội ngũ tư vấn viên là nhân viên của nhiều ngân hàng lớn Sacombank, Shinhanbank,VPbank, Mbbank,Citibank, Techcombank, … giúp khách hàng quản lý rủi ro khi dùng thẻ
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình: Nhân tư vấn viên tại Ruttien24h được huấn luyện bài bản trong môi trường nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại HN

Thẻ tín dụng là sản  phẩm tiện ích trong cuộc sống của mỗi người. Sử dụng thẻ tín dụng quý khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích từ việc chi tiêu mua sắm. Vì vậy để tận dụng được hết những tính năng vượt trội của thẻ, chủ thẻ tín dụng nên có kế hoạch chi tiêu cho thẻ tín dụng thật rõ ràng.

Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội – giải pháp vàng tránh nợ xấu

Việc chi tiêu quá tay mất kiểm soát sẽ khiến chủ thẻ tín dụng  gặp rất nhiều vấn đề về tài chính. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi đã giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của mình. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội của chúng tôi là giải pháp vàng tránh nợ xấu cho chủ thẻ tín dụng.

Ngày đáo hạn thẻ tín dụng là ngày nào?

Đối với mỗi dòng thẻ tín dụng,  ngân hàng sẽ quy định ngày sao kê cũng như ngày thanh toán riêng với thẻ tín dụng. Do đó ngày đáo hạn thẻ tín dụng của quý khách sẽ phụ thuộc vào dòng thẻ riêng của ngân hàng. Do đó chủ thẻ cần lưu ý xem sao kê để biết thông tin ngày đáo hạn thẻ tín dụng của mình. Sau khi có sao kê, khách hàng có thể đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội, vì chủ thẻ được phép thanh tóan dư nợ thẻ trứoc 15 ngày.

Đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu?

HIện nay có rất nhiều địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng trên toàn quốc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội ở đâu. Quý khách hàng có nhu cầu hãy tham khảo dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại ruttien24h. Chúng tôi mang đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng toàn quốc chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Ruttien24h  với hệ thống dịch vụ từ Hà Nội, Tp HCM  Đà Nẵng phục vụ và đáp ứng toàn bộ nhu cầu của quý khách hàng. Mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính toàn diện và hiệu quả.

Sử dụng Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội khách  hàng có thể hoàn toàn yên tâm và không cần lo lắng về cách giải quyết vấn đề tài chính của mình.