Đặt in catalogue, vạn lần đặt không bằng một lần đọc bài viết dưới đây

Hiện nay, trên mạng xuất hiện hàng loạt thông tin quảng cáo hấp dẫn với bảng giá in catalogue siêu rẻ. Điều này khiến các doanh nghiệp băn khoăn với câu hỏi liệu rằng giá in catalogue rẻ thì chất lượng có đảm bảo hay không? Đồng thời để đồng hành cùng đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín là cả một quá trình tìm kiếm. Nên hôm nay, In Hồng Đăng sẽ lý giải câu hỏi trên và mách bạn bí kíp đặt dịch vụ catalogue chất lượng nhé!

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Đặt in catalogue, vạn lần đặt không bằng một lần đọc bài viết dưới đây

Để đồng hành cùng đơn vị in ấn catalogue uy tín là cả một quá trình tìm kiếm

So sánh sự khác biệt giữa catalogue, Profile và brochure

  • Xét về mục tiêu sử dụng: Catalogue là nguồn tài liệu cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, đối tác. Profile là tài liệu chứng minh năng lực của doanh nghiệp. Còn Brochure là thu hút khách hàng nhanh chóng, tức thì. 
  • Xét về nội dung: Catalogue truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ chi tiết và sống động để khách hàng có thể nắm rõ. Profile giới thiệu những thành tích cùng năng lực của doanh nghiệp để tạo sự tin cậy trong lòng khách hàng. Brochure giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm marketing và lan tỏa thương hiệu. 
  • Đối tượng khách hàng: Catalogue sử dụng cho đối tượng khách hàng. Profile dành cho nhiều đối tượng như khách hàng, đối tác, chủ đầu tư… Còn brochure sử dụng chuyên biệt cho một nhóm khách hàng nhất định. 
  • Cách thức sử dụng: Catalogue gửi qua bưu điện hoặc phát ở điểm bán. Profile sử dụng trong trường hợp gặp khách hàng. Brochure phát tại công viên, trường học…
  • Hình ảnh sử dụng: Catalogue sử dụng hình ảnh sản phẩm, dịch vụ sắc nét và có độ phân giải từ 300dpi trở lên. Profile sử dụng hình ảnh thực về sản phẩm, dự án đã thực hiện. Brochure sử dụng cả ảnh thật hoặc ảnh vẽ.
gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Đặt in catalogue, vạn lần đặt không bằng một lần đọc bài viết dưới đây

Catalogue truyền tải thông tin sản phẩm chi tiết và sống động tới khách hàng

Bí kíp đặt in catalogue hiệu quả với mức giá hạt dẻ

Nói không với những quảng cáo báo giá in catalogue siêu rẻ 

Các doanh nghiệp nên nhớ không ai kinh doanh mà không có lời. Nên chớ vội cắm đầu vào những chiêu trò báo giá in catalogue siêu rẻ trên thị trường. Với mức giá hời như thế, liệu rằng chất lượng bản in catalogue có đảm bảo hay không? Tin rằng hình ảnh trong cuốn catalogue không sắc nét, rõ ràng cùng nội dung lan man nên ảnh hưởng xấu tới sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình. 

Chú ý câu “Trăm nghe không bằng mắt thấy” khi đặt dịch vụ in catalogue 

Trăm nghe không bằng mắt thấy khi đặt dịch vụ in catalogue ở đây nghĩa là bạn hãy dành thời gian tới tận nơi để quan sát thực tiễn về cơ sở vật chất của đơn vị in ấn. Chú ý tới thái độ của nhân viên tư vấn và năng lực của thợ in để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. 

Những quảng cáo hấp dẫn doanh nghiệp như: 

Giảm 50% khi in catalogue vào tháng 7

Siêu ưu đãi khi in catalogue…

Thực chất những quảng cáo hấp dẫn ở trên nhằm tiếp thị người dùng. Nên bạn cần tìm hiểu rằng bảng giá in catalogue rẻ từ đâu và tham khảo chính sách dịch vụ của công ty trước khi quyết định nhé!

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Đặt in catalogue, vạn lần đặt không bằng một lần đọc bài viết dưới đây

Các bạn nên tìm hiểu bảng giá in catalogue rẻ từ đâu?

Cẩn trọng điều khoản trong hợp đồng khi đặt in catalogue với số lượng lớn 

Có nhiều khách hàng chia sẻ, đã đặt in catalogue lần thứ N nhưng vẫn còn gặp một số bất cập trong hợp đồng. Do đó, In Hồng Đăng khuyên các khách hàng rằng nên hãy kiểm tra và đọc kỹ lưỡng các điều khoản bên trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình. Đồng thời giúp khách hàng tránh tình trạng xảy ra tranh cãi và có được những cuốn catalogue chuẩn chất lượng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ bí kíp đặt in catalogue hiệu quả với mức giá hạt dẻ. Qua đó, các bạn hãy nói không với bảng giá in catalogue siêu rẻ và tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị in ấn trước khi đặt nhé! 

In Hồng Đăng tự hào là đơn vị có xưởng in trực tiếp và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo nên sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Vì vậy, khi doanh nghiệp bạn cần đặt in catalogue với số lượng ít hay nhiều thì hãy liên hệ với In Hồng Đăng theo inhongdang.vn nhé!