Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ tại Bestprice

Thanh Hóa luôn là một điểm đến hấp dẫn với rất nhiều du khách và bạn đang muốn tìm kiếm cho mình máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ. Vậy hãy đến với Bestprice – một đại lý của các hãng hàng không uy tín. Tại Bestprice.vn các bạn sẽ có được những thông tin cần thiết nhất và sở hữu một tấm vé với mức giá rẻ nhất.

. Vậy hãy đến với Bestprice – một đại lý của các hãng hàng không uy tín. Tại Bestprice.vn các bạn sẽ có được những thông tin cần thiết nhất và sở hữu một tấm vé với mức giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Các chuyến bay đến Thanh Hóa của các hãng hàng không

Các chuyến bay nội địa đến Thanh Hóa hiện chỉ có 3 hãng hàng không cung cấp đó là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Các hãng này khai thác đường bay thẳng từ thành phố HCM và Nha Trang đến Thanh Hóa. Tất cả các chuyến bay đến Thanh Hóa của các hãng luôn có nhiều thời gian khác nhau và giá vé để giúp mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi.

Để có thêm thông tin chi tiết về thời gian bay, hãng hàng không khai thác chuyến bay đến thanh hóa bạn có thể tham khảo một vài điểm như sau:

  • Đi từ sân bay Tân Sơn Nhất HCM đến sân bay Thanh Hóa mất khoảng 1h55 phút. Những hãng hàng không khai thác chuyến bay này là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar.
  • Nếu đi từ Nha Trang tới sân bay Thanh Hóa thì thời gian mất khoảng 1h45p. Chặng bay này chỉ Vietnam Airlines, VietJet Air cung cấp chuyến bay.

Một số điều cần lưu ý khi bay tới Thanh Hóa

Để có một chuyến du lịch tới Thanh Hóa ý nghĩa nhất thì bạn cần phải nắm được những vấn đề như sau:

Đi du lịch Thanh Hóa ở thời điểm nào?

Thanh Hóa thuộc tỉnh miền Trung của Việt Nam với hai mùa rõ rệt. Mùa nóng từ tháng 5 đến tháng 10. Mùa lạnh từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau với gió mùa đông bắc, mưa ít, đầu mùa hanh khô. Theo kinh nghiệm của những người đi du lịch Thanh Hóa thi nên đi du lịch vào thời điểm từ tháng 2 đến tháng 4 hoặc tháng 5 đến tháng 7.

Bạn có thể đến Thanh Hóa vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm

Bạn có thể đến Thanh Hóa vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm

Đi đâu khi tới Thanh Hóa

Thanh Hóa có rất nhiều những địa danh nổi tiếng cùng những danh lam thắng cảnh đẹp. Vì vậy, khi đến với Thanh Hóa sẽ có rất nhiều địa điểm đi cụ thể như: 

  • Những di tích lịch sử nổi tiếng: Đền Đồng Cổ, Di tích lịch sử Lam Kinh, Thành Nhà Hồ, Di tích Đông Sơn, Đền Bà Triệu.
  • Các điểm vui chơi giải trí: Bãi biển Sầm Sơn, Hòn Trống Mái, Vườn Quốc gia Bến En…

Ăn gì khi tới Thanh Hóa?

Vùng đất xứ Thanh có nhiều món ngon với hương vị riêng khiến nhiều người thưởng thức dù chỉ 1 lần những nhớ mãi không quên. Dưới đây là một số món ngon nức tiếng Thanh Hóa, các bạn hãy lưu lại và thưởng thức như: chả tôm, bánh khoai kép, ốc mút, bánh cuốn nóng….

Với những thông tin được chia sẻ như trên về đặt vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ hy vọng đem lại cho mọi người những thông tin đầy ý nghĩa. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay, đặt tour du lịch Thanh Hóa hay tìm kiếm những kinh nghiệm đi du lịch Singapore hay những nước khác hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi.