Đệm bông ép Everhome 1m2 giá bao nhiêu?

Thị trường hiện nay có nhiều loại đệm để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Song đệm bông ép Everhome vẫn luôn là sự lựa chọn đầu tiên và hàng đầu bởi nó quy tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu như bạn là người cô đơn, cần sử dụng đệm thì sản phẩm 1m2 chính là lựa chọn. Nhưng đệm bông ép Everhome 1m2 giá bao nhiêu? Để hiểu được thông tin này mới bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Đệm bông ép Everhome 1m2 chất lượng tốt

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến ở sản phẩm đệm Everhome chính là chất lượng của chúng. Mỗi khi chọn bất kỳ loại đệm nào chất lượng của sản phẩm cũng chính là yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng quan tâm. Bởi lẽ chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng.

nệm bông ép Everhome luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng bởi nguyên liệu được sử dụng là xơ bông 100% Polyester nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bông có độ trắng tự nhiên, không hóa chất nên có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Những tính năng vượt trội không phải loại đệm nào cũng có được đó chính là độ thông thoáng và không đúng hóa chất nên có thể đảm bảo an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Phần vỏ đệm được làm từ Cotton dệt Jacquard nên có hoa văn đẹp và độ bền khá cao. Cho dù có sử dụng trong thời gian dài vỏ bọc cũng không bị xù, nát, nhoãi. Đệm bông ép Everhome, giữ nhiệt rất tốt, không gây mệt mỏi cho người sử dụng mỗi khi thức dậy.

Bên cạnh chất lượng tốt, đệm bông ép Everhome còn rất tiện lợi cho người sử dụng. Được thiết kế có thể gấp lại nên có thể mang đến sự tiện lợi cho người dùng mỗi khi có ý định di chuyển hay cất giữ. Ngoài ra, với nhiều kích cỡ khác nhau nên đệm có thể mang vác khi đi dã ngoại và cũng là công cụ đem đến cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn. Mỗi tấm đệm đều được là khóa kéo ở 2 mặt nên bạn có thể dễ dàng tháo rời ruột đệm và vỏ ra để vệ sinh 1 cách dễ dàng.

Đệm bông ép Everhome 1m2 giá bao nhiêu?

Để có thể hiểu hơn về thông tin đệm bông ép Everhome 1m2 giá bao nhiêu bạn cần phải biết đặc điểm và tính chất của dòng đệm có kích thước này.

Trên thực tế đệm bông ép Everhome có nhiều dòng khác nhau gửi đến người dùng. Với kích thước 1m2 bạn có thể chọn các loại đệm như: Đệm bông ép HQ Everhome vỏ gấm gập 2, Đệm bông ép Everhome vỏ gấm, Đệm bông ép Everhome vỏ TC, Đệm bông ép Everhome NaNo kháng khuẩn… Mỗi loại đệm lại có những ưu điểm riêng biệt, đáp ứng nhu cầu khắt khe của người dùng.

Bảng giá đệm bông ép Everhome dưới đây cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về kích thước, độ dày của mỗi dòng đệm và mức giá tương ưng để bạn bết được để có những quyết định hợp lý nhất. Với khoảng từ 2 – 4 triệu đồng bạn có thể mua được sản phẩm đệm chất lượng, chính hãng để mang đến giấc ngủ ngon và bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng.

Ngoài ra, mức gia bán tại Đệm Xanh luôn đảm bảo khuyến mại 15 – 20% so với giá niêm yết của nhà sản xuất. Vì thế hãy tham khảo thật kỹ thông tin để có thể chọn được đệm giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến giá thành sản phẩm đệm bông ép Everhome 1m2. Hy vọng với những nội dung ít ỏi này bạn có thể trả lời được thắc mắc đệm bông ép Everhome 1m2 giá bao nhiêu và có quyết định chính xác về sản phẩm thích hợp cho gia đình mình.