Đệm lò xo Canada loại nào tốt?

Được đánh giá là một trong những sản phẩm khá phổ biến trên thế giới, đệm lò xo nói chung và đệm lò xo Canada nói riêng là sản phẩm có nhiều tính năng và nhiều tiện ích ưu việt. Sản phẩm luôn được trưng bày và bán tại các hệ thống cửa hàng Thegioidemonline trên cả nước

1. Sơ lược về đệm lò xo

Theo một số nghiên cứu, lò xo đầu tiên được loài người phát minh là cung tên, một mảnh gỗ cong và đàn hồi, có tác dụng dự trữ năng lượng khi uốn cong bằng tay và giải phóng năng lượng này thành động năng của mũi tên. Và theo một số bức vẽ cổ cũng cho biết cung tên đã được sử dụng từ cách đây 10000 năm.

 

 

Cùng với những phát minh đó, con người đã không ngừng phát triển và tận dụng những nguồn nguyên liệu đó để tạo ra những sản phẩm áp dụng trong đời sống hàng ngày và phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của con người. Đệm lò xo là dòng sản phẩm có đặc tính kết cấu thành nhiều lớp với nhiều hệ lò xo được phát triển dựa trên hai dạng kết cấu cơ bản là lò xo liên kết và lò xo túi. Đệm có thể điều chỉnh độ đàn hồi cho từng vùng qua đó giúp nâng đỡ tối ưu nhất cho cột sống của người sử dụng giúp cơ thể có thể thích ứng một cách tốt nhất.

 

Hơn nữa, sự bố trí hợp lý lò xo trợ lực giúp tăng cường khả năng chịu lực ở những phần trọng yếu, giúp bạn không cần thay đổi thói quen khi sử dụng sản phẩm, giúp cho cổ, lưng, vai và chân… đều cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng.

2. Phân loại đệm lò xo

(a) Lò xo liên kết

Lò xo liên kết là một dạng kết cấu trực tiếp nhiều con lò xo (Coil) lại với nhau bởi các mối nối kim loại và được định hình trong 1 khung thép vuông có kích thước tương đương với kích thước tấm đệm.Với các loại đệm lò xo liên kết sẽ có khả năng giúp người dùng nâng đỡ, giúp cơ thể thay đổi thoải mái và thích hợp. Các con lò xo liên kết với nhau theo đường ngang và dọc để tăng cường liên kết và trợ lực cho nhau, đảm bảo cho tấm đệm chắc chắn và cứng cáp, đồng thời hỗ trợ nâng đỡ nhiều hơn như đệm lò xo liên á, đệm lò xo hanvico… 

 

(b) Lò xo túi

Đệm lò xo túi là sản phẩm có độ đàn hồi tốt,mỗi  con lò xo được cho vào một túi và liên kết bằng keo chuyên dụng giúp nâng đỡ cơ thể một cách thuận lợi nhất trong quá trình nằm. Hơn nữa, với kết cấu của lò xo túi không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa các con lò xo mà thông qua hai lớp túi vải nên đệm tương đối mềm và mềm hơn so với lò xo liên kết.

Đặc biệt, theo thiết kế, các con lò xo vận hành độc lập đảm bảo triệt tiêu rung động lan truyền, không gây động cho người bên cạnh khi người nằm trở mình.

3. Ưu điểm nổi bật của đệm lò xo Canada

Thực tế cho thấy, đệm lò xo nói chung và đệm lò xo Canada nói riêng như hiện nay có thể nói là một trong những sản phẩm thiết thực và nên sử dụng trong mỗi gia đình. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế và có nhiều mẫu mã đa dạng. Hơn nữa, nguyên liệu sản xuất cao cấp đệm lò xo Canada luôn đem đến sự sang trọng cho căn phòng của mỗi gia đình.

Xét về công nghệ sản xuất thì đệm lò xo Canada cũng là một trong những sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất và nguyên liệu cao cấp, thân thiện với người tiêu dùng, mang nét tinh tế đặc trưng của phong cách thiết kế.

  4. Mua đệm lò xo Canada loại nào tốt?

Có nhiều sản phẩm đệm lò xo Canada mà các bạn có thể tham khảo như: đệm lò xo Canada Diamond; đệm lò xo Canada Torontol; đệm lò xo Canada Remember…Mỗi một loại đệm lại có một đặt điểm cấu tạo khác nhau và có những kích thước, mẫu mã cũng như ưu điểm nổi bật đặc trưng. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như sở thích của mỗi thành viên trong gia đình mà chúng ta có thể lựa chọn một sản phẩm thích hợp.

Tuy nhiên để sử dụng đệm lò xo cao cấp đúng cách người dùng cũng cần tìm hiểu một số thông tin và hướng dẫn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bởi vì mỗi tấm đệm được thiết kế để chịu một lực tác động và nâng đỡ nhất định, việc gây ra tác động lớn, đột ngột, làm ảnh hưởng đến phần kết cấu bên trong, gây bung, lún sản phẩm.

   5. Địa chỉ mua đệm lò xo Canada chính hãng

Thegioidemonline là một trong những cơ sở được người tiêu dùng khá tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ đối với khách hàng. Với mục tiêu tất cả vì khách hàng, chúng tôi luôn muốn cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chính hãng, tốt nhất, đúng cam kết với giá cả cạnh tranh nhất. 

Ngoài đệm lò xo Canada, thegioidemonline còn có các nhóm mặt hàng phong phú như: Đệm lò xo Dunlopillo: Hàn Việt Hải, Liên Á, Dunlopillo, Everhome… và các sản phẩm không phải đệm lò xo như :Đệm mút giá rẻ: Đệm Lotus, Đệm Korea; Đệm bông ép: QueenSweet, NanoMax, Everhome, Sông Hồng, Vikosan, Hanviko, Everon, Thanh Bình…; Đệm cao su: Liên Á, Kim Cương, Kim đan…; Đệm xơ dừa: Canada…

Đệm lò xo Canada sẽ chăm sóc giấc ngủ của mỗi thành viên trong gia đình và giúp bạn có những phút giây thoải mái sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi và căng thẳng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo tại website : https://thegioidemonline.com

Trả lời