Đi qua cửa từ có hại sức khỏe không

Cửa từ là gì

Cửa từ hay còn gọi là cổng từ an ninh là thiết bị gồm 2 cánh cửa ( 1 cánh phát và 1 cánh thu tín hiệu ) được lắp đặt trong các hệ thống siêu thị , cửa hàng , shop thời trang , mỹ phẩm … với mục đích bảo vệ hàng hóa an toàn khỏi những kẻ xấu có ý định ăn cắp . Nếu những loại hàng hóa đã có mã tem từ được thanh toán thì cửa từ sẽ kiểm tra và không phát ra tiếng kêu , còn ngược lại nếu chưa thanh toán thì cửa từ phát ra tiếng kêu để báo cho bộ phận an ninh kiểm tra và xử lý . Trên thị trường có nhiều loại cửa từ có loại 2 cánh , cũng có loại 1 cánh ( tích hợp cả bộ phát và thu ) .

Cửa từ gồm 2 cánh là thiết bị phổ biến ở các siêu thị

Cửa từ và tác dụng to lớn trong cuộc sống

Ngày nay với xu thế phát triển của thời đại , các tòa nhà , cao ốc , siêu thị mọc lên như nấm . Đời sống của con người được nâng lên một tầm cao mới , nhu cầu mua sắm chắc chắn là điều không thể thiếu . Đối với các nhà đầu tư kinh doanh bài toán đảm bảo hàng hóa không bị mất , thất lạc được ưu tiên hàng đầu , cùng với sự phát triển về kinh tế , xã hội không thể bỏ qua công nghệ , công nghệ giúp chúng ta giải quyết nhiều bài toán khó một cách đơn giản hơn rất nhiều . Cổng từ là một ví dụ , với chi phí bỏ ra từ 10.000 – 20.000 … có ngay một thiết bị kiểm tra các sản phẩm ra vào tại cửa hàng , giúp nhà kinh doanh vô cùng an tâm cho giai đoạn phát triển tiếp theo . Cổng từ không chỉ bây giờ mà nhiều năm tới chắc chắn sẽ là xu thế sử dụng chủ yếu trong các siêu thị , cửa hàng đó gần như là người bảo vệ cho tài sản của họ .

Xem thêm: https://vinatechjsc.vn/shop/gia-ke-bay-hang-tap-hoa/

Cửa từ có hại cho sức khỏe ?

Nguyên lý hoạt động của cửa từ rất đơn giản gồm 1 bộ thu có chíp gắn trên các tem từ trên mỗi sản phẩm , khi bộ tem từ này đi qua thì hệ thống thu và phát của cửa từ sẽ kiểm tra loại tem này được thanh toán hay chưa nếu chưa phát ra tiếng kêu còn nếu đã thanh toán rồi thì bỏ qua , lượng từ phát ra qua cổng rất nhỏ chính vì thế nó không thể gây hại cho sức khỏe của con người dù người đó ngày nào cũng phải đi qua cổng từ . Cái này đã được kiểm tra kĩ càng sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng nên chúng ta hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại các siêu thị .

Có gây vô sinh , gây hại cho bà bầu

Có rất nhiều cổng từ hiện nay trên thị trường , mỗi một sản phẩm khi cho vào sử dụng đều phải trải qua những bước kiểm tra ( test sản phẩm ) , các bước đo đạt thông số , lượng từ phát ra không được phép quá cao sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người ( có thể gây vô sinh và không tốt cho những bà bầu ) . Những sản phẩm cửa từ chính hãng chắc chắn không gây vô sinh cho con người , tính đến nay chưa từng có 1 trường nào bị vô sinh hay có vấn đề về sức khỏe khi làm việc và tiếp xúc cổng từ liên tục . Chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm .

Đi qua cửa từ không gây vô sinh và ảnh hưởng đến bà bầu

Xem thêm giá kệ sắt siêu thị

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com