Địa chỉ rút thẻ tín dụng tin cậy cho khách hàng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Hà Nội của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu tiền mặt của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng cho khách hàng có nhu cầu trên toàn địa bàn Hà Nội. Cam kết rút thẻ tín dụng nhanh chóng, bảo mật và phí rẻ nhất thị trường.

Thẻ tín dụng là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Hình thức thanh toán này được thực hiện dựa trên uy tín. Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. Trong trường hợp, chủ thẻ nếu muốn rút tiền từ thẻ tín dụng thì được xem giống như là vay tín chấp. Do đó, chủ thẻ phải vừa chịu phí rút tiền và lãi vay ngân hàng.

Rút thẻ tín dụng là dịch vụ giúp chủ thẻ tín dụng sẽ rút thẻ tín dụng  thay vì chỉ dùng thẻ tín dụng để thanh toán mua hàng với một mức phí thấp hơn, hợp lý hơn khi rút thẻ tín dụng tại ngân hàng hoặc ATM mà vẫn đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin của người sử dụng.

Tìm hiểu về Ruttien24h

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ rút thẻ tín dụng cho chủ thẻ tại Hà Nội . RUTTIEN24H là một trong những đơn vị đầu tiên mang dịch vụ rút thẻ tín dụng  đến với khách hàng. Với kinh nghiệm tư vấn các sản phẩmdịch vụ tài chính – ngân hàng và là đối tác của nhiều Ngân hàng lớn, chúng tôi tự hào mang tới cho quý chủ thẻ dịch vụ rút thẻ tín dụng  thuận tiện, an toàn và bảo mật nhất hiện nay.

Đến với dịch vụ rút thẻ tín dụng Hà Nội của RUTTIEN24H khách hàng  được gì?

Nếu như rút thẻ tín dụng tại ATM, chủ thẻ bị mất rất nhiều chi phí, lãi suất  và không thể rút được hết số tiền ngân hàng cấp. Thì dịch vụ rút thẻ tín dụng của chúng tôi đã  giúp khách hàng khắc phục được hết các nhược điểm của việc rút tiền tại ATM. Chủ thẻ tín dụng ngoài việc tiết kiệm được 2/3 chi phí rút tiền, còn được nhận các ưu đãi từ ngân hàng thông qua việc chi tiêu mua sắm. Có thể đó là ưu đãi hoàn tiền cashback, ưu đãi miễn phí thường niên, tặng quà….Dịch vụ Rút thẻ tín dụng Hà Nội của chúng tôi giúp khách hàng được miễn lãi đến 45 ngày và tạo được lịch sư tín dụng tốt với ngân hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ rút thẻ tín dụng tại nhà, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.  RUTTIEN24H sẽ giao tiền tận nơi chủ thẻ khi được yêu cầu.  Chúng tôi có thể rút được mọi loại thẻ, mọi hạn mức thẻ, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết đảm bảo  bảo mật thông tin cho chủ thẻ, và tư vấn chủ thẻ cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả.

Điều kiện rút thẻ tín dụng Hà Nội của ruttien24h

Chủ thẻ đang sử dụng thẻ visa, thẻ mastercard, thẻ JCB của các ngân hàng tại Việt Nam hoặc các ngân hàng nước ngoài có phòng giao dịch tại Việt Nam như ANZ, Shinhan, Citibank, Worribank….

  • Chính chủ thẻ thực hiện giao dịch rút thẻ tín dụng tại cửa hàng của chúng tôi
  • Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của RUTTIEN24H ở đâu ?
  • Hiện nay RUTTIEN24H cung cấp dịch vụ rút thẻ tín dụng tận nhà tại tất cả các quận nội thành Hà Nội

Quy trình rút thẻ tín dụng tại RÚT TIỀN 24H .

  • Chủ thẻ mang thẻ tín dụng và chứng minh thư đến cửa hàng của chúng tôi
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra thẻ tín dụng và CMt của quý khách
  • Rút thẻ tín dụng qua Pos
  • Chủ thẻ nhận hoá đơn mua hàng
  • Chủ thẻ ký hoá đơn và nhận tiền

Ngoài dịch vụ rút thẻ tín dụng Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng,tư vấn tài chính và hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng. Khách hàng vui lòng truy cập vào website www.Ruttien24h để biết rõ thông tin chi tiết về dịch vụ rút thẻ tín dụng  tại Hà Nội  nhanh chóng.