Dịch vụ bán backlink giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Như chúng ta đã biết, một trong những yếu tố có tác dụng làm đẩy mạnh từ khóa lên top. Đó là việc cách đặt backlink vấn đề chọn mua được những sản phẩm chất lượng, uy tín. Có thể coi đây là một câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bài viết sau sẽ cung cấp một số địa chỉ bán backlink giá rẻ và uy tín  hiện nay

Tình trạng bán backlink hiện nay diễn biến ra sao

Tình trạng bán backlink rất phổ biến không chỉ ở VN mà nó cũng là vấn đề chung trên trên thế giới như website rao bán nổi tiếng, hay các blog SEO hoặc Marketing. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẩu tin đăng mua bán trên rất nhiều diễn đàn về các backlink chất lượng với giá rẻ và hợp lý. Tuy nhiên, quá trình đi link đòi hỏi phải diễn ra chặt chẽ và chịu sự chi phối của nhiều yếu tố. Do vậy, sẽ là sai lầm nếu như chúng ta quá chú trọng vấn đề “giá rẻ” trong việc đi link mà quyết định đặt link ngay. Hiện nay, rất nhiều website hoạt động kém hiệu quả là bị google khóa vĩnh viễn. Và một câu hỏi được đặt ra là, liệu mua bán backlink giá rẻ liệu có đảm bảo, cho quá trình đi SEO hay không?

Backlink có vai trò lớn trong việc đi Seo
Backlink có vai trò lớn trong việc đi Seo

Những đối tượng nào sẽ là nạn nhân cho hình phạt mua bán Backlink?

Google đã có những nguyên tắc rất chặt chẽ của mình. Họ đưa ra một số nguyên tắc yêu cầu tất cả các webmaster phải chấp hành nghiêm túc trong hoạt động bổ sung thông tin hữu ích và chất lượng cho website cũng như mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Đánh giá hoạt động đi link của website qua nhiều yếu tố 
Đánh giá hoạt động đi link của website qua nhiều yếu tố

Thông thường hoạt động giá bán backlink là những hành động bất hợp lệ và không sớm thì muộn sẽ bị phạt bởi Google. Chúng ta cần phải phân biệt được những link chất lượng và những link “spam”. Spam có thể hiểu đó là nội dung bài viết có vấn đề. Thứ nhất, nội dung có chất lượng kém, không liên quan tới chủ đề chúng ta đang đi link. Chúng ta cần lưu ý trước khi quyết định đặt mua link cần phải theo dõi qua chất lượng về nội dung bài viết, đó là yếu tố quan trọng hàng đầu. Thứ hai, những link được gọi là spam khi trong bài viết nhồi nhét quá nhiều từ khóa. Tất cả những hoạt động này đều sẽ không qua được sự kiểm duyệt gắt gao từ Google. Website của quý khách nếu vi phạm nguyên tắc có thể bị cấm hoạt động trong một thời gian hoặc có thể ngừng hoạt động vĩnh viễn.

Xem ngay: Guest Posting

Chính vì vậy mà hãy suy nghĩ kỹ. Cần cân đo đong đếm mọi rủi ro mà những link đó có thể gây ra cho quá trình đi SEO, trước khi bạn nhấp chuột vào dòng quảng cáo rao bán backlink giá rẻ trên mạng. Đó có thể là con dao 2 lưỡi có thể làm hại bạn bất cứ lúc nào.

Trên đây là những thông tin về hoạt động bán backlink giá rẻ trong thời gian gần đây. Kính chúc khách hàng có những sự lựa chọn đúng đắn cho website của mình.