Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM được tính giá thế nào?

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM cũng như dịch vụ tương tự được áp dụng tại nhiều tỉnh, thành tại Việt Nam đều có quy trình thực hiện khá tương đồng. Hãy cùng lắng nghe Dragon Express – 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, quy mô hàng đầu chia sẻ về quá trình vận chuyển cũng như tính toán chi phí mỗi kiện hàng giao nhận.

Sơ lược về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam

Gửi hàng qua Mỹ là 1 trong những dịch vụ quen thuộc được nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp. Nó đáp ứng nhu cầu gửi hàng, mua bán từ công ty, gia đình Việt Nam cho đối tác, chi nhánh công ty hay người thân đang sinh sống, làm việc hoặc kinh doanh tại Mỹ. Vì lẽ trên, mặt hàng được vận chuyển cũng hết sức đa dạng.

Tàu thuỷ, máy bay và xe tải là những phương tiện vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ
Tàu thuỷ, máy bay và xe tải là những phương tiện vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Từ bưu kiện, giấy thời cho đến đồ dùng, vật dụng cũng như nhiều loại hàng hoá. Chỉ cần chúng nằm trong danh mục được phép lưu thông, vận chuyển thì các đơn vị cung cấp dịch vụ có thể tiếp nhận và tiến hành vận chuyển qua nhiều phương tiện khác nhau. Hiện nay, 2 phương tiện chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ phổ biến nhất chính là đường hàng không và đường tàu biển.  

Khi có nhu cầu chuyển hàng, bạn cần tìm đến các công ty nhận chuyển hàng quốc tế. Trong đó, Dragon Express chính là 1 trong những cái tên uy tín được nhiều người lựa chọn trong thời gian vừa qua. Với hệ thống xe chở hiện đại, cung cấp dịch vụ rộng khắp tại 63 tỉnh thành, Dragon Express không chỉ cung cấp dịch vụ tại HCM mà còn hoạt động tại nhiều thành phố lớn tại Việt Nam.

Các yếu tố quyết định đến giá cả vận chuyển và gửi hàng

Có nhiều yếu tố tác động đến giá cả dịch vụ chuyển hàng hiện nay, nhất là đối với dịch vụ sang Mỹ. Tuy nhiên, những yếu tố sau vẫn được nhắc đến thường xuyên nhất bởi tầm ảnh hưởng đáng kể của nó đối với mỗi kiện hàng của bạn.

Trước hết là phương tiện vận chuyển, không khó để biết rằng giá vận chuyển bưu kiện đi bằng đường hàng không sẽ có xu hướng cao hơn so với khi vận chuyển đường biển. Tuy nhiên, đổi lại với đó, thời gian chuyển hàng bằng máy bay lại nhanh hơn rất nhiều so với đường thuỷ.

Có nhiều yếu tố quyết định giá dịch vụ nhưng quan trọng hơn cả vẫn là đơn vị cung cấp
Có nhiều yếu tố quyết định giá dịch vụ nhưng quan trọng hơn cả vẫn là đơn vị cung cấp

Không những thế, ngay cả khi bạn chấp nhận chi phí cao cũng không có nghĩa chắc chắn kiện hàng của bạn sẽ được “ngồi máy bay”. Những container hàng có khối lượng lớn không thể đặt vừa khoang chứa máy bay. Khi đó, chúng chỉ có thể được chuyển theo đường biển.

Ngoài ra, 1 số mặt hàng có tính chất đặc biệt cũng sẽ yêu cầu chi phí vận chuyển khác biệt. Để nắm được mức chi phí cụ thể, bạn nên truy cập website của các công ty vận chuyển để xem mức giá cũng như so sánh, ước lượng chi phí khi cần thiết.

Còn nhiều yếu tố khác có thể tác động đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM, Hà Nội hay Hải Phòng, Đà Nẵng, … Bạn muốn nắm chi tiết? Hãy ghé thăm website của đơn vị uy tín như Dragon Express để tìm câu trả lời thỏa đáng nhất!