Dịch vụ khai báo thuế đảm bảo uy tín nhất thị trường

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc khai báo thuế thì sử dụng dịch vụ khai báo thuế của các đơn vị cung ứng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Công ty tư vấn kiểm toán TAF là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp hiện nay. Các bạn sẽ không phải mất thời gian, công sức hay gặp phải sai lầm, rủi ro trong suốt quá trình thanh tra. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này hãy tham khảo chia sẻ sau đây.

Dịch vụ khai báo thuế uy tín
Dịch vụ khai báo thuế uy tín

Dịch vụ tư vấn khai báo thuế

Công ty TAF sẽ có nhiệm vụ tư vấn quy trình giúp các doanh nghiệp thực hiện một cách đầy đủ, chính xác và nhanh chóng. Cụ thể: 

  • Kê khai thuế (các công việc liên quan đều được thực hiện).
  • Báo cáo thuế (bảng cân đối của kế toán, đối số phát sinh, báo cáo tài chính, bảng tổng hợp quan hệ ngân sách NN, quyết toán thuế theo mẫu của TNDN,…)
  • Thực hiện chế độ sổ sách kế toán một cách phù hợp và chính xác đúng theo pháp luật quy định.

Ưu điểm dịch vụ khai báo thuế tại công ty TAF

Như bạn biết thì việc khai báo hay quyết toán thuế là công việc bắt buộc. TAF là một đơn vị dịch vụ lâu năm trên thị trường luôn được các khách hàng đã hợp tác phản hồi tốt và hoàn thành tốt mọi công việc. Dịch vụ này của công ty chúng tôi sở hữu những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Bảo mật tuyệt đối

Đây chắc chắn là điều đầu tiên khách hàng lo ngại khi sử dụng dịch vụ. Đến với TAF thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chữ tín được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo bí mật mọi thông tin tài chính, kinh doanh và chịu trách nhiệm nếu thông tin bị rò rỉ. Bởi lẽ, TAF chúng tôi hiểu được đạo đức nghề nghiệp và cốt cán chuyên gia trong lĩnh vực quyết toán thuế. 

Thực hiện đúng luật

Đơn vị đảm bảo làm việc đúng luật
Đơn vị đảm bảo làm việc đúng luật

Tất cả quy trình thực hiện khai báo thuế đều được chia sẻ và thực hiện từng bước, chính xác và hợp pháp. Tức là các bước thực hiện đúng theo quy định, điều khoản hay thông tư của bộ TT-BTC. Chúng tôi tuyệt đối không vì lợi nhuận mà làm ảnh hưởng đến khách hàng của mình.

Dịch vụ trọn gói, không phát sinh

Dịch vụ kê khai thuế khi thành lập hay khi bị thanh tra được chúng tôi báo giá trọn gói dựa trên tình hình thực tế của từng doanh nghiệp. Khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào như ở những dịch vụ kém chuyên nghiệp hay chuộc lợi từ khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình tư vấn hay thực hiện có phát sinh công việc ngoài thì sẽ được cung cấp và báo giá chính xác.  

Đến với công ty TAF chúng tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ có được cho mình một dịch vụ khai báo thuế hay dịch vụ kế toán thuế trọn gói hoàn hảo nhất. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ để được tư vấn hỗ trợ tận tâm nhất.