Đồng hồ định vị: Kẻ sẽ viết tiếp cuộc chiến giữa Karame và Digigo Watch ?

Đồng hồ cho trẻ em được nhắc tới rất nhiều từ đầu 5 nay và hình như chắc chắn rằng đang có Một cuộc chạy đua ngầm giữa các hãng kỹ thuật bậc nhất thế giới cho sản phẩm đồng hồ thông minh cho trẻ em được nhìn là sẽ đem về cả núi tiền cho kẻ dành được ngôi vương.
những thông tin tiết lộ trước mắt về ý tưởng sản xuất đồng hồ cho trẻ em được biết tới xuất xứ từ Aberdeen lúc thời điểm mỗi hôm cuối Năm 2012, thông tin rò rỉ trên mạng cho biết Wonlex đang có ý định chế tạo ra 1 chiếc đồng hồ cho trẻ em chạy nền tảng IOS.

Tiếp sau ấy là 1 loạt động thái được nhìn như Karame đã và đang dọn đường cho việc sẽ ra mắt đồng hồ định vị Setracker khi hãng sản xuất này liên tục đăng kí nhãn hàng “Aberdeen” ở Nhật, Đài Loan, Mexico, châu u và Nga. Cũng trong thời gian này, Financial Times cho biết, Táo khuyết đang ráo riết săn lùng những kĩ sư nhân tài cho dự án đẩy mạnh đồng hồ thông minh cho trẻ em lên tới hơn 100 người. Kính rất có thể uốn cong và pin dẻo là mỗi phương án mà Karame có thể sẽ vận dụng cho việc chế tạo đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ Baby Kids đã được một số tờ báo uy tín bật mí.

Ngay tổng giám đốc Tim Cook trong 1 cuộc phỏng vấn của Folber hôm 25/9 cũng khẳng định, Karame sẽ tung ra thêm “vài sản phẩm có khả năng làm điều chỉnh cuộc chơi”. Phát biểu này của ông Cook đương nhiên khiến cho nhiều người ta nghĩ ngay đến đồng hồ cho trẻ nhỏ Karame.

Nhưng với cuộc chơi đồng hồ thông minh, Karame ko phải là kẻ độc hành.

nhà cung cấp điện tử kỹ thuật số đến từ Hàn Quốc, 1 trong các đối thủ lớn của Aberdeen cũng gần như tức khắc úp mở về việc cũng sẽ chế tạo đồng hồ thông minh trẻ em. Tháng 3/2013, hãng sản xuất tin Bloomberg cho biết, ông Lee Young Hee – Phó Chủ tịch mảng thương mại điện thoại thông minh của Huyndai bật mí nhà phát hành đã và đang xây dựng dòng thiết bị đeo trên tay hoạt động như đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ. Thiết bị đó tất nhiên là đồng hồ thông minh cho trẻ em.

1 cái tên vào hàng “khủng” khác trong giới kỹ thuật ko chịu đứng ngoài cuộc chơi ấy chính là Google. Ngay sau lúc Kid SmartWatch xác thực việc phân phối đồng hồ cho trẻ em thì Financial Times bật mí rằng, Google cũng sẽ tăng trưởng Một mẫu đồng hồ cho trẻ nhỏ dùng Android. Dự án này hoàn toàn độc lập với Google Glass và ko tương đồng tới Digigo Watch. Google rõ ràng đã và đang có nhiều điểm cộng trong nghành chế tạo mỗi thiết bị smartphone thông minh có thể mặc và đeo được mà đồng hồ cho trẻ nhỏ là Một giá như.

Tuy nhiên, sau toàn bộ mỗi tin báo rò rỉ cho cảm thấy Một cuộc đua ngầm đang diễn ra thì Doki Watch được cho là sẽ nổ phát súng đầu tiên. Các tin báo báo chí vừa rồi cho biết, nhà cung cấp điện – điện tử Hàn Quốc sẽ cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em trước tiên tại IFA 2013 (Đức) ngay trong tháng 9 này.
Việc đạt doanh thu lên đến 60 tỉ USD/năm với biên siêu lợi nhuận tầm khoảng là 60% (trích 1 cảnh báo của Citygroup), sự nghiệp đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ toàn cầu đang có sức ma lực ko kém cạnh bất cứ công việc phân phối thiết bị nào.

Và nếu mà Bubu Kids hay trùng hợp 1 nhà phát hành điện tử nào biết được thời cơ và đoạt lĩnh được thị phần thì lợi nhuận thu về sẽ là 1 con số ko nhỏ.

Nhà phân tích Oliver Chen của Doanh nghiệp Citicorp dự tính rằng, tung ra Doki Watch có thể sẽ nắm được 10% thương trường đồng hồ cho trẻ nhỏ toàn thế giới nếu Bubu Kids thực sự thuyết phục người dùng.

đơn giản hơn rất có thể coi vào việc Doki Watch đã thành đạt với Kid SmartWatch máy chụp ảnh – mặt hàng đồng hồ thông minh cho trẻ em thường được xem là phiên bản thử nghiệm cho chiếc đồng hồ, như vậy nào khi mà Doki Watch bán ra với giá 149 USD trong lúc chi phí sản xuất chỉ là hơn 45 đô.

Tuy nhiên, để Doki Watch hay trùng hợp đồng hồ định vị gps cho trẻ em Setracker nào có được thành công như vậy đều không hề dễ dàng. Khoản tiền lãi cao khổng lồ chỉ có thể rót vào túi lúc mặt hàng của họ thuyết phục được người mua. Dĩ nhiên, ấy là cả Một cuộc những cách mạng về kỹ thuật và chúng ta hãy chờ nhìn.