Đồng hồ định vị – trẻ vui đùa thoải mái

Trong một lần cho bé Sóc đi times city chơi vì bé đã đạt được kết quả học tập khá cao trong kì học vừa rồi. Có một trường họp tôi không thể nào quên khi gặp phải cảnh tượng một bé 7 tuổi người nghệ an bị lạc ba mẹ khi đi chơi ở đây. Phải mất khoảng 3h sau khi bảo vệ gọi loa phát thanh cho ba mẹ thì cu cậu mới tìm được ba mẹ. Và từ đó tôi đã tư vấn cho họ sử dụng đồng hồ định vị trẻ em để định vị bé mọi nơi, không lo sợ bé đi lạc nữa.

Đồng hồ điện thoại con nhỏ SeTracker không lo con bị lạc
Chỉ cần ba mẹ lơ là chẳng chú ý lúc cho trẻ em vui chơi tại những chỗ nhiều người, khu mua sắm hay du lịch thì trẻ rất dễ đi lạc. Bình thường mỗi bậc phụ huynh thường dạy con nhỏ thuộc tên mẹ cha, Địa điểm nhà, số điện thoại thân nhân nhằm trường hợp con em đi lạc vẫn rất có thể báo cáo để người kêu gọi giúp đỡ đỡ.
Nhưng vấn đề đáng lo ngại là khi trẻ em lạc đại đa số đều ko giữ được bình tĩnh, sợ hãi lên khóc nấc mà ko nhớ được tên ba mẹ ngay lập tức. Bởi vậy số nhà, số di động càng khó nhớ. Vậy có biện pháp nào để bé liên lạc với mẹ cha ngay nếu thấy mình đi lạc, đồng thời kêu gọi trợ giúp mẹ cha biết ngay lập tức được vị thế của trẻ em để hoàn toàn có thể nhanh nhẹn đến bên con. Đồng hồ giám sát con em SeTracker sẽ tìm lời giải toàn bộ lo âu, băn khoăn của các bậc phụ huynh. Sở hữu nhiều tính năng điểm mạnh được trang bị, chắc chắn rằng phụ huynh sẽ yên lòng nuôi dưỡng, bảo vệ bé yêu toàn bộ lúc đa số địa thế.


Hiện trạng con nhỏ bị lạc càng ngày tăng lên
Cùng với lứa tuổi của trẻ nhỏ đang rất ham chơi, ham tham khảo nên mẹ cha phải cần theo dõi con rất kỹ càng nếu không ngay cả khi con tại nhà vẫn hoàn toàn có thể xảy ra tình trạng đi lạc. Ko ít những ngôi nhà mà hệ thống cửa, nhà không rào chắn nên con nhỏ rất có thể thoải mái ra bên ngoài, ra đường. Tình huống gia chủ chị Hạnh (Long Biên, Hà Nội) là 1 điển hình. Do nhà tại gần 1 chủ cửa hiệu cho mướn, đọc truyện nên có ngày rãnh rỗi bé Tuấn – con chị Hạnh xin phép chị cho ra cạnh đó để vào cửa hàng đọc chuyện ké nên anh chị đồng ý ngay. Thế nhưng đến 5 h buổi chiều chị Hạnh đi tìm về ko thấy con đâu, hỏi thì cả nhà mới tá hỏa chạy đi tìm.
Con nhỏ ra ngay bên chơi, shopping, đi đám tiệc, du lịch hay ba má cho con đi cùng dù rằng lơi là cũng rất dễ khiến cho con em bị lạc. Thành ra để Phòng tránh con nhỏ đi lạc các bậc cha mẹ luôn bắt buộc để ý, tại bên con và căn dặn trẻ việc chưa bao giờ được đi lang thang mà luôn cần đi cùng đoàn, cùng gia đình. Đồng thời căn dặn bé ghi nhớ số smartphone của thân nhân, tên ba mẹ, hình thức nhận biết các người đáng tin cậy như công an chuyên phá án, che chắn,… Còn nếu nhỏ đi lạc hãy chú thích thông tin của mẹ cha vào Một vật nào đấy và cho bé mang theo bên mình, phòng tình huống đi lạc, mọi người sẽ biết để liên hệ với ba mẹ.

Xem thêm: đồng hồ định vị gps
Hoặc thuận lợi hơn bố mẹ hãy tậu ngay lập tức cho con Một mẫu đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ Setracker.vn. với tích hợp nhiều tính năng tiện ích lớn mạnh chiếc đồng hồ thông minh này sẽ giúp cha mẹ yên tâm vì luôn biết vị trí con ở đâu, con làm cho gì vào thời khắc nào.
Đồng hồ định vị con em KidsTracker có các chức năng gì?
Hỗ trợ quản lý bằng GPS vị trí của con mọi lúc tất cả nơi, không phân biệt time, khoảng cách địa lý. Bởi mẫu hàng được gắn công nghệ theo dõi bằng GPS quản lý bằng GPS, tín hiệu WIFI, tín hiệu trạm phát sóng BTS.
Mẹ cha hoàn toàn có thể liên hệ cùng với con bất kì khi nào, bất kỳ khi nào nếu như có nhu cầu bởi đồng hồ thông minh được sử dụng nghe gọi, gửi tin nhắn 2 chiều như Một chiếc di động. nhờ đấy giúp con phòng tránh xa được những mặt trái khi dùng smartphone.
Tối đa lưu trữ trong Card 10 số điện thoại và giao quyền mỗi số trong sổ sanh bạ liên lạc được cùng với nhỏ, mỗi số bên ngoài danh bạ không làm gì được liên hệ. Cho nên ba má sẽ hiểu rõ Tất cả mọi người liên lạc với bé, bé liên hệ cùng với Tất cả những người để coi quản con tốt hơn.


Trong các trường hợp khẩn, nguy hiểm, trẻ em chỉ đề nghị bấm và giữ phím gọi ngay lập tức Ba giây là ngay tức khắc đồng hồ sẽ gọi điện đến số của Ba người cài đặt sẵn cho đến khi có người nhận mới thôi. Đồng thời gửi tin nhắn tốt nhất cảnh báo đến Ba số đồng hồ thông minh cho trẻ em đã cài đặt sẵn.
Nhờ chức năng thiết lập vị trí an toàn nên khi con ra khỏi vùng này ngay tức khắc đồng hồ sẽ nhắn tin thông báo tới di động của phụ huynh.
Theo dõi lịch trình đi lại của trong trong hàng ngày. Theo dõi nhật ký ẩm thực, sử dụng hết năng lượng để có cái coi, kiểm định bao quát về sức khỏe của con.
Chức năng chống thấm nước, chống bụi xuất sắc. nhỏ có thể đi bể bơi, rửa tay sở hữu thời giờ từ 30 đến 60 phút mà chẳng phải tháo khỏi tay đồng hồ thông minh.
Ngoại hình rực rỡ mắt, màn hình màu, sắc màu sáng tươi thích hợp với nhỏ trai, nhỏ gái.
Chất liệu sang trọng, an toàn khi con nhỏ dùng.