Đồng hồ theo dõi trẻ em – bảo vệ con mọi nơi

Điều lo lắng nhất đối với những bậc phụ huynh khi có con đang trong độ tuổi đến trường không phải là sợ đón con trễ, sợ không dành được nhiều thời gian dạy dỗ con. Mà điều lo lắng nhất mà hầu hết ba mẹ thường gặp phải hiện nay đó chính là vấn nạn bạo lực học đường. Khi mà mỗi ngày có quá nhiều mẩu tin về tình trạng giáo viên đánh trẻ, hành hạ trẻ. Do vậy để con đến trường liệu ba mẹ có yên tâm không khi chưa mua đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ cho con ?
So với các bậc làm bố làm mẹ, sự bảo đảm của con trẻ nhỏ lúc nào cũng được quan tâm lên bậc nhất. Thế nhưng, đời sống xã hội ngày càng ngày phát hiện các mối nguy nan rất khó lường trước được trong hành trình khôn lớn của con mà trong số kia đúng là nguy cơ đi lạc cha mẹ ở địa thế mọi người hoặc thậm chí là bị bắt cóc tống tiền. Câu chuyện “hú hồn” suýt chút nữa mất con của bác gái Thục ngụ ở thành phố HCM chắc chắn sẽ làm cho bạn bắt buộc 1 lần nữa suy hồi tưởng lại về sự bảo đảm của con cái mình.

Xem thêm tại : https://setracker.vn

Các sản phẩm đồng hồ thông minh đang bán chạy: https://setracker.vn/dong-ho-thong-minh-cho-tre-em/

Bác gái Thục Anh chia sẻ: “Chiều hôm ấy, sau lúc kết thúc h làm việc, tớ vội vã chạy xe tới trường để đón cu Bin vừa được về học. Tiếp đó, Hai mẹ con lại tiện tay ghé sang trung tâm mua sắm để mua thức ăn về chuẩn bị bữa tối. h tan tầm, mọi người xe luôn luôn tấp nập nên Tất cả mọi người cũng cảm thấy mệt mỏi. Chưa bao giờ cần mất thời gian phải cần cất xe, mình tấp xe vào vỉa hè và dặn cu Bin đứng đợi tôi Năm phút để ù té vào phiên họp chợ mua vài mớ rau thịt. Chỉ đi có mấy phút, vậy mà khi trở ra, tôi bần thần cả mọi người vì cả xe honda Lead lẫn con trai đều ko nhận thấy đâu nữa. Hầu hết khu vực ngoài đều đã bị đội công an chuyên phá án thành thị dọn đường, các cửa hiệu hủ tíu, cửa hiệu nước lúc nãy cũng không còn thấy đâu. Ngay lúc đó, cả trái đất toàn bộ sụp đổ. Tôi không biết phải cần làm gì quanh đó việc òa khóc nức nở, chạy trên vỉa hè trong không có tiềm thức để kiếm con. Xe cộ trên đường vẫn tấp nập, tiếc còi xe inh ỏi khiến mình ù cả 2 tai và đôi mắt nhòe đi. Cần thiếu sắp 30 phút sau, tôi mới nghe thấy tiếng gọi “Mẹ ơi! Mẹ!” thân quen từ phía sau lưng tôi. Cu Bin đứng đó, kế bên chiếc xe hàng bán đồng hồ thông minh cho bé và xe nước mía tại đầu con hẻm. Mình vội chạy tới, ôm chầm lấy con vào lòng, ko giới hạn nói lời xin lỗi.
Thì ra là trong khi đợi mẹ, nhận thấy đội dân phòng ập tới gỡ rối mỗi hàng siêu thị và xe cộ lấn thu tóm lòng lề đường, bác chủ xe nước mía đã dắt xe tôi và dắt cu Bin vào trong căn ngõ ngách để tránh bị dân phòng tịch thu xe. Thật là may mắn. nếu mà trong viễn cảnh ấy, ko phải là gặp được mọi người cứu đỡ đỡ mà là cu Bin bị bắt cóc tống tiền đi thì thâm tâm tôi phải đối diện với chính chính mình và gia chủ mình như vậy nào. Nhắc từ lần đó, chưa bao giờ bao h tôi dám để cu Bin đứng chờ ba mẹ Một mình hoặc là dựng xe bừa bãi trên vỉa hè nữa.”


Đoạn truyện mới xong của chị Thục anh chắc chắn đã từng xảy đến tới ko ít gia chủ có con nhỏ. Mối lo thất lạc bé yêu ở những địa thế đông đảo mà chưa có bất cứ Một cài đặt gì để tra cứu luôn làm cho mỗi bậc bố mẹ cực kỳ để ý. Đối với mỗi trẻ nhỏ đã có thể ghi nhớ được tên, số smartphone của mẹ cha thì khi bị lạc, bé vẫn có thể nhờ người lớn gọi smartphone giúp, tuy thế trong tình huống bị bắt cóc hay trẻ nhỏ còn quá nhỏ thì quả thật là nan giải.
Là 1 bà mẹ bỉm sửa luôn luôn theo dõi các thông tin nuôi chỉ dẫn con trên những website trong và kế bên nước, bác gái Thảo sống ở Hải Phòng đã đọc được tin báo về 1 dòng đồng hồ thông minh Kids Smartwatch mẹ cha có thể liên lạc và phát hiện được địa thế của con mình. Kids Smartwatch là Một nhãn hàng chuyên sản xuất các dòng đòng hồ tuyệt vời, hướng tới sự an toàn của con nhỏ. Sở hữu nhiều màu sắc tươi sáng thích hợp với sở thích của những em bé, chiếc đồng hồ KidsTracker vừa hoàn toàn có thể nghe gọi, lưu số di động, gửi tin nhắn tốt nhất và đặc trưng nhất là khả năng GPS toàn cầu. Cô Thảo cho biết, từ ngày dùng đồng hồ thông minh KidsTracker, đời sống của gia đình đã thay đổi vô số. Chỉ buộc phải để bé đeo đồng hồ trên tay, là dù ngồi tại đơn vị, bác gái Thảo cũng hoàn toàn có thể hiểu được bé có đang ở trường hay không. Đặc biệt là mỗi khi lớp tổ chúc các hoạt động ngoại khóa, đi đùa nghịch xa thì Kids Smartwatch lại càng thể hiện được sự tối đa hóa của nó. Đồng hồ GPS KidsTracker giống hệt như Một cái di động tí hon hoàn toàn có thể liên lạc Hai buổi chiều. Được trực tuyến chuyện trò sở hữu con cũng làm bà yên lòng hơn.

Chị Thảo chỉ là 1 trong số vô số mỗi ba mẹ đã dùng Setracker.vn và cảm nhận được những tiện ích của nó. sản phẩm SeTracker – đồng hồ điện thoại vững chắc sẽ mang tới sự bảo đảm cho mỗi bé và cảm quan yên lòng dành cho cả gia đình.

Chi tiết đồng hồ GPS xem tại: https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-gps-cho-tre-em/