Dự án căn hộ Stella và D-Aqua tầm nhìn sứ mệnh

Những dự án bất động sản của tương lai không chỉ hướng đến việc cung ứng số lượng lớn căn hộ cho thị trường mà nó còn phải đảm bảo về chất lượng cuộc sống chung cư tốt nhất. Dự án Căn hộ Stella và D – Aqua là một trong những cái tên được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Vậy nếu đầu tư vào dự án Căn hộ Stella này khách hàng sẽ nhận được những tiện ích gì bài viết dưới đây sẽ phân tích cho bạn một số những cái lợi khi đầu tư vào đây. 

Xem thêm tại https://d-aqua.info/

Liên kết vùng của Căn hộ Stelle – NBB 2 Bình Tân

+ Từ vị trí dự án Căn hộ stelle cư dân có thể dễ dàng chuyển động tới quận trung tâm như quận 6 chỉ mất 5 phút di chuyển

+ Từ vị trí Căn hộ stelle Bình Tân cư dân có thể dễ dàng đi lại đến quận trọng tâm như quận 8 chỉ mất 3 phút di chuyển

+ Từ vị trí Căn hộ stelle Bình Tân cư dân có thể dễ dàng chuyển động đến quận trọng điểm như quận 11 chỉ mất 15 phút di chuyển.

+ Từ vị trí Căn hộ stelle Bình Tân cư dân có thể dễ dàng tới quận trọng điểm như quận 4 chỉ mất 15 phút di chuyển.

+ Từ vị trí Căn hộ stelle cư dân có thể dễ dàng tới quận trọng điểm như quận 7 chỉ mất 15 phút di chuyển

Vị trí của căn hộ mang đến sự thuận tiện cho giao thông

Vị trí của căn hộ mang đến sự thuận tiện cho giao thông

Tiện ích của dự án Căn hộ stella

Tiện ích nội khu dự án Căn hộ stella

Các dịch vụ tiện ích, hệ thống an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng dùng cho một cuộc sống tiện nghi. Chỉ sở hữu một vòng tản bộ ngoài tòa nhà là:  hồ bơi, trường học, Cafe sân vườN, Spa, phòng Gym…

Hệ thống bảo vệ 24/24, cầu thang máy báo cháy và chữa cháy toàn khu,hệ thống điện âm, cáp truyền hình, đường truyền internet có thiết kế ngầm bảo đảm một cuộc sống có tính an toàn cao.

Không chỉ mang tới sự thuận tiện trong giao thông, cư dân của Căn hộ stella  sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống sang trọng, hiện đại có nội thất cao cấp đồ vật vệ sinh American Standard,… tất cả tạo nên nét đặc trưng riêng cho mỗi căn hộ.

Những thiết kế nội thất trong căn hộ luôn chiếm được sự cảm tình

Những thiết kế nội thất trong căn hộ luôn chiếm được sự cảm tình

Nội thất Căn hộ stella sang trọng, phong cách cổ điển và tiên tiến được đan xen 1 cách tinh tế. Phòng khách tiện nghi và hiện đại, sẽ là không gian tuyệt vời để tiếp đón bằng hữu và người thân. Phòng bếp ấm êm – nơi anh chị em cùng quây quần bên nhau trong các bữa cơm gia đình. Phòng ngủ được thiết kế ấm áp và dịu dàng, mang tới giấc ngủ bình yên ổn cho mỗi sáng mai thức dậy luôn chan chứa năng lượng để khởi đầu một ngày mới.

Trên đây là một số thông tin về những dự án bất động sản của tập đoàn Hưng Thịnh bao gồm dự án Căn hộ stelle Bình Tân và dự án D – Aqua. Để có báo giá chi tiết và những thông tin về các căn hộ chung cư tại các dự án này, hãy liên hệ ngay đến bộ phận nhân viên tư vấn của của chúng tôi.